Lê Dương Bảo Lâm khoe lịch show nhưng ai ngờ loạt sao Vbiz vô “bóc phốt”

“Thánh livestream” Bảo Lâm dường như chọn sai ngày đăng lịch bị đồng nghiệp bóc mẽ, khiến dân tình được xem một màn “dở khóc dở cười” ngay trên MXH.

Lê Dương Bảo Lâm được người hâm mộ phong làm “Thánh nổ” khi thường xuyên chơi nổi bằng những màn “chém gió” như thật, không cần giữ gìn hình tượng chỉ để đem lại tiếng cười cho mọi người.

Mới đây, danh hài này lại khiến fan phải bật cười trước pha “gậy ông đập lưng ông” kinh điển. Theo đó, nhân thời gian huỷ show để ở nhà phòng dịch, nam diễn viên liền lên mạng than thở: “Nghỉ nửa tháng khủng khiếp thật! Huỷ 10 show trà Vinh, 20 show ở Phan thiết, 75 gameshow, 89 event, 109 TVC, 207 viral, 307 phim điện ảnh, 879 livestream, 987 MV ca nhạc. Ghê thật!”.

Nghe qua thì chắc nhiều người cũng tưởng nam diễn viên đắt show tới mức chật kín lịch trình như thế, tuy nhiên ngay sau đó, hàng loạt bạn bè trong giới nghệ sĩ đã đổ xô vào để “bóc phốt” Lê Dương Bảo Lâm.

Kiều Minh Tuấn, Nam Thư, Khả Như, Tiến Luật, Thu Trang, Lê Giang, Võ Hoàng Yến cùng vào hưởng ứng, “bóc phốt” Lê Dương Bảo Lâm.

Thu Trang nhanh tay bình luận: “Ủa em bên đầu tư phim điện ảnh hay sao vậy?”, còn Khả Như thì cũng chẳng kém cạnh: “Thuế gọi chưa?”. Hàng loạt nghệ sĩ và các gương mặt trong showbiz như chỉ chờ Bảo Lâm “nổ” để sẵn sàng khiến anh chàng lâm vào tình thế khó xử. Quả là khổ tâm cho nam danh hài khi chọn không đúng ngày để “chém gió” rồi!

Quả là “xui xẻo” cho nam nghệ sĩ khi bị bè bạn bóc mẽ như vậy!