Lê Giang nổi quạu với Long Nhật vì bị “bóng đè” trên sóng truyền hình

Bằng vốn tiếng Anh “hơn người”, Lê Giang sửa lưng Dương Thanh Vàng vì trót phát âm sai.

Tập 6 “Bộ 3 siêu đẳng” mùa 2, phát sóng vào lúc 20h30 thứ năm vừa qua trên kênh VTV3, tiếp tục mang lại tiếng cười cho khán giả khi có sự góp mặt của đội “Tự nhiên” gồm Lê Giang, Võ Tấn Phát, Dương Thanh Vàng và đội “Bạch kim” gồm Long Nhật, Lan Phương và Khánh Ngọc. MC Ngô Kiến Huy tiếp tục dẫn dắt chương trình.

Xuất hiện cùng với bộ tóc ngắn ấn tượng giống kiểu Hiền Hồ, Lê Giang cùng hai đồng đội là Võ Tấn Phát, Dương Thanh Vàng đã có màn nhảy nhót tưng bừng để khuấy động không khí chương trình. Bất giác, thấy Dương Thanh Vàng diện trang phục loá cả mắt, có phần “lạc quẻ” với các đồng đội, lúc này Ngô Kiến Huy hỏi: “Wow, Vàng ơi, hôm em nay chói quá!”. Ngay lúc này, nam diễn viên liền tố giác ê kíp chương trình: “Không anh, em bị hại”. Quay sang đồng đội, Lê Giang hỏi: “Ai hại?”. Trả lời đàn chị, nam diễn viên cho rằng bị biên tập chương trình “hại” vì trước đó được kêu mặc đồ có ánh kim.

Ngay lúc này, Lê Giang bắt bẻ: “Em đừng có đổ thừa. Ở đây sao không ai hại?”. Thấy vậy, Võ Tấn Phát cũng tiếp lời công kích đồng đội: “Anh thấy người ta ở đây ai cũng nền nã không?”. Cố gắng bào chữa cho bản thân, Dương Thanh Vàng liền bảo Lê Giang mặc sai “dresscode” chứ không phải do mình. Bằng vốn kiến thức tiếng Anh “hơn người” của mình, Lê Giang liền chỉnh đàn em: “Nè! tiếng Anh của em không chuẩn nha! “Dresscode” là cái gì? Là…cây cột ngoài đường hả?”.

Thấy đàn chị “doạ” đồng đội, Võ Tấn Phát hả hê bật cười sảng khoái. Không hiểu lí do gì mà đàn chị “quạu” với mình, Dương Thanh Vàng mới hỏi: “Ủa em đã làm gì mà chị “căng” với em quá vậy?”. Tỏ ra nghiêm túc, Lê Giang liền lên tiếng bắt bẻ: “Tại vì bạn không hiểu tiếng Anh, mà trong khi đó tui quá rành mà”. Nữ diễn viên còn khoe “A du re đì (Are you ready?)” có nghĩa là “Sẵn sàng chưa”. Nhận được màn vỗ tay tán thưởng của các nghệ sĩ, khiến Lê Giang càng thấy bản thân tự tin hơn về vốn kiến thức sinh ngữ của mình. Thấy đàn chị hay livestream bán hàng trên trang cá nhân, MC Ngô Kiến Huy ghẹo hỏi: “Chị Giang, từ “chốt đơn” tiếng Anh nói như thế nào ha”. Băn khoăn mất vài giây, ngay sau đó nữ diễn viên liền trả lời chắc nịch: “Phí nịch! (Finish!)”, khiến các khách mời không nhịn được cười vì nữ diễn viên phát âm “chuẩn không cần chỉnh”.

Cũng trong phần chơi game của Lê Giang, sau khi nghe bản hit “Có chàng trai viết lên cây”, dù khẳng định là biết tên ca khúc, nhưng nữ diễn viên lại chốt đáp án là “Cát bụi”. Giải thích cho điều này với Ngô Kiến Huy, mẹ nữ diễn viên Lê Lộc cho biết bản thân rất tức tối vì áp lực thời gian làm mình căng thẳng, nên quên luôn đáp án. Bị trận bóng nhựa vùi dập không thương tiếc, Lê Giang nổi quạu: “Trời ơi, đau quá!”. Đứng bên kia sân khấu, Long Nhật lên tiếng bênh vực “bóng”: “Bóng là cái gì đó dịu dàng, dễ thương”. Nổi quạu vì chịu đau mà vừa phải nghe đàn anh lên tiếng bênh vực bóng, mặc kệ cho mình khổ sở, ngồi bên trong “Căn phòng thử thách”, Lê Giang vẫy tay bảo: “Bà chế! Bà chế Long Nhật vô đây nè. “Dịu dàng, dễ thương thì vô đây nè”. Thấy thế, nam ca sĩ chỉ biết bật cười không hồi đáp. Ở những câu hỏi tiếp theo, dù không thể hoàn thành thử thách, nhưng nữ diễn viên lại khiến các khách mời ngã ngửa bật cười sảng khoái về sự lầy lội của mình, khi liên tục cằn nhằn chương trình hỏi những câu hỏi hóc búa, đến nỗi phải nhờ đến sự can thiệp của Võ Tấn Phát và Dương Thanh Vàng.

Thấy Lê Giang thể hiện sự bực tức của mình trên sóng truyền hình, đàn anh Long Nhật lên tiếng động viên: “Dù em trả lời được chỉ có một câu thôi. Nhưng em hãy tin rằng, chương trình này mà phát sóng thì em sẽ toả sáng. Bởi vì em duyên dáng vô cùng. Anh yêu em”. Ngay sau đó, nữ diễn viên liền bắn tim đáp trả đàn anh.

Thừa nhận bản thân chơi gameshow không bao giờ thắng, Lê Giang và đồng đội cũng “toại nguyện” khi chấp nhận thất bại và ra về với số tiền thưởng 21,5 triệu đồng. Nhỉnh hơn đội bạn, đội “Bạch kim” giành chiến thắng và ra về với số tiền thưởng là 26 triệu đồng.

Đón xem tập 7 Bộ 3 siêu đẳng mùa 2, phát sóng vào lúc 20h30 thứ năm, ngày 02/07 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.