Lộ diện dàn giám khảo quyền lực của đêm thi Người Đẹp Thời Trang

Sau một thời gian chờ đợi, những hình ảnh đầu tiên của đêm thi Người Đẹp Thời Trang đã chính thức được tiết lộ với công chúng.

Đêm thi Người Đẹp Thời Trang được diễn ra vào tối ngày 10/11 tại công viên Bãi Trước, thành phố Vũng Tàu. Sự kiện quy tụ nhiều cái tên đình đám của showbiz Việt như Hoa hậu Kỳ Duyên, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Phương Nga, Á hậu Thúy An, Siêu mẫu Như Vân. Các hình ảnh đầu tiên của đêm thi đã thu hút nhiều sự chú ý khi dàn giám khảo đều là những gương mặt Hoa hậu, Á hậu nổi tiếng.

Bà Phạm Kim Dung – Tổng Giám đốc công ty Sen Vàng, Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đảm nhiệm vai trò ban giám khảo.
Hoa hậu Hà Kiều Anh – thành viên của hội đồng ban giám khảo.
Á hậu Thụy Vân – thành viên của hội đồng ban giám khảo.

Người Đẹp Thời Trang là một trong những đổi mới đầy tính bứt phá của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam dựa theo format của cuộc thi quốc tế Miss World. Thông qua đêm thi này, ban tổ chức muốn giúp các thí sinh nâng cao kỹ năng catwalk và tìm kiếm gương mặt tiềm năng xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020.

Người Đẹp Thời Trang hứa hẹn sẽ trở thành một đêm thi hấp dẫn đối với công chúng.

Trước đó, dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam đã tham gia tổng duyệt chuẩn bị cho đêm thi chính thức. Các thí sinh đều dành phần lớn thời gian để luyện tập catwalk và trình diễn. Ngoài ra, 35 cô gái còn được thử các trang phục đến từ những bộ sưu tập của NTK Lê Thanh Hòa, Đinh Thành Long,… Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam là người nắm vai trò quyết định và đảm đương dàn dựng sân khấu. Chương trình diễn ra trên sàn runway trải dài đến 40m. Đây là tiền lệ chưa từng có ở các mùa Hoa hậu Việt Nam trước.