Đàm Thu Trang lên tiếng về việc không đón trẻ em tại đám cưới: “Không như mọi người nghĩ đâu”

Ngoài các thông tin về ngày giờ tổ chức, địa điểm tiệc cưới thì những yêu cầu dành cho quan khách tham dự đã nhanh chóng gây sự chú ý của công chúng.

Xem thêm:

Thời gian qua, các vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm, đám cưới của Cường Đôla và Đàm Thu Trang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Theo đó, sau một thời gian hẹn hò thì lần này “doanh nhân phố núi” đã quyết định người đẹp Lạng Sơn là nữ chính cùng anh thực hiện các nghi thức cưới. Rất nhiều người ngỡ ngàng vì không biết rằng cô đã có bí quyết gì để khiến cho anh chọn làm bến đỗ hạnh phúc.

Sau đám hỏi ở quê nhà Đàm Thu Trang thì trong tháng 7 này đám cưới của họ chính thức được diễn ra ở TP HCM. Đến hiện tại, thiệp hồng đã dần được chuyển đến tay các quan khách. Cả hai chọn chiếc thiệp khá sang trọng với nền trắng, chữ vàng đồng nổi bật.

Tuy nhiên, ngoại trừ các thông tin cơ bản như ngày giờ tổ chức thì cả hai còn có kèm theo cả một phần ghi chú khá nhiều cho khách mời. Cụ thể, quan khách phải báo lại với ê-kíp số lượng người sẽ tham gia tiệc, các thiết bị điện tử đều không được sử dụng và không tiếp trẻ em dưới 5 tuổi.

Mọi người có thể thông cảm ở phần thiết bị điện tử vì vốn dĩ nhân vật chính không muốn xuất hiện rình rang trên truyền thông và không gian riêng tư cần được tôn trọng. Tuy nhiên, phần không tiếp trẻ em lại gây tranh cãi khá nhiều.

Trước những xôn xao của mọi người, đại diện Đàm Thu Trang cho hay tại buổi tiệc sẽ được ê-kíp trang trí rất nhiều thiết bị trong khi trung tâm tiệc cưới lại không có đủ số lượng người để có thể quản lý hết nên họ quyết định hạn chế tiếp trẻ em dưới 5 tuổi để đảm bảo sự an toàn cho các bé.

Theo: Yan.vn