Lương Thế Thành suy sụp tinh thần, chịu nỗi đau mất mát người thân

Tập 15 “Canh bạc tình yêu”, sau khi nhận được cuộc điện thoại của Khánh Băng, Đăng Duy lo lắng, bồn chồn không yên. Duy về nhà đợi Khánh Băng như đã hẹn nhưng không thấy cô xuất hiện. Quá lo lắng cho hôn thê, Đăng Duy sang nhà Khánh Băng hỏi han.

Xem thêm:

Cũng như Đăng Duy (Lương Thế Thành), cả ba của Khánh Băng  và Khánh Hà đều không liên lạc được với Khánh Băng. Bất chợt có cuộc điện thoại thông báo về xe và điện thoại của Khánh Băng ở cạnh bờ sông.

Đăng Duy cùng ba Khánh Băng vội vã đến nơi và chỉ nhìn thấy lá thư tuyệt mệnh mà Khánh Băng để lại. Trong thư, cô thầm trách Đăng Duy đã để tâm đến người phụ nữ khác khiến cô muốn tự giải thoát để không làm cản bước tiến của anh. Bức tâm thư như đổ trút mọi nguyên nhân dẫn đến việc Khánh Băng tự vẫn là do Đăng Duy thay lòng đổi dạ khiến cô uất ức. Chính bức thư này cùng chiếc nhẫn cưới mà Khánh Băng để lại đã khiến cả gia đình Khánh Băng từ mặt Đăng Duy và cắt đứt mọi quan hệ với anh.

Cái chết của Khánh Băng khiến bà Thúy và bà Tư cũng không khỏi ưu tư. Mỹ Ngọc thì đau buồn vì nhớ chị Khánh Băng. Đau khổ nhất vẫn là Đăng Duy! Những cái tang liên tiếp của hai người thân yêu trong cuộc đời khiến Đăng Duy suy sụp tinh thần. Duy giam mình trong căn nhà nhỏ sau vườn và không cho ai lại gần. Bà Tư xót xa khi Duy không thiết tha ăn uống. Bà Thúy ôn tồn khuyên dì Tư hãy cho Đăng Duy thời gian để nghỉ ngơi.

Hình ảnh Khánh Băng in đầy trong tâm tưởng khiến Đăng Duy vật vã trong nỗi nhớ đầy mất mát!

Sự ra đi quá đỗi bất ngờ của Khánh Băng khiến Kiệt cũng hoài nghi. Bởi, giống như Đăng Duy, Kiệt thừa hiểu bản tính Khánh Băng không quá mềm yếu đến mức tự tử vì ghen tuông. Nhớ đến Thiên Kim với lời khẳng định chắc nịch : “Anh Duy và Khánh Băng chưa cưới nhau, ai biết được cô dâu của anh Duy không phải là tôi”, Kiệt nghi ngờ Thiên Kim có liên quan. Anh vội vã đến nhà Thiên Kim tìm hiểu.

Liệu, Thiên Kim có thật sự liên quan đến cái chết của Khánh Băng hay vẫn còn một thế lực giấu mặt khác đã cướp đi sinh mạng Khánh Băng?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1

Theo: TCTTT