Lương Thùy Linh ngày trở về: Tỏa sáng trong vinh quang và cuốn hút với gu thời trang tinh tế

Sau hành trình tuyệt vời tại Miss World, sáng sớm hôm nay Hoa hậu Lương Thùy Linh đã chính thức trở về Việt Nam. Nàng hậu rạng rỡ, vỡ òa trong hạnh phúc khi bà Phạm Kim Dung, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Tường San cùng  fan hâm mộ  đã có mặt từ rất sớm để chào mừng nàng hậu trở về. 

Xem thêm:

Dù là sáng sớm nhưng bầu không khí sôi nổi, nồng nhiệt với niềm tự hào phủ sóng tại sân bay Tân Sơn Nhất là minh chứng cho tình cảm mà người hâm mộ dành cho Hoa hậu Lương Thùy Linh. Hoa hậu Lương Thùy Linh đã chính thức trở về Việt Nam sau hành trình tuyệt vời tại Miss World 2019. Có mặt từ 6g30 sáng tại sân bay bà “trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung cùng hai nàng Á hậu Kiều Loan, Tường San và đông đảo fan hâm mộ háo hức chờ đón Hoa hậu Lương Thuỳ Linh trở về từ London

Với bảng thành tích nổi bật khi lọt Top 12 chung cuộc Miss World, Top 10 Top Model, Top 10 dự án nhân ái xuất sắc cùng sự thể hiện “đáng nể” của Lương Thùy Linh tại mỗi phần thi trên đấu trường nhan sắc quốc tế khiến người hâm mộ Việt Nam vô cùng tự hào và ngày càng dành nhiều tình cảm yêu mến cho nàng hậu. Xuất hiện tại sân bay sau chặng bay dài, Hoa hậu Lương Thùy Linh vẫn vô cùng rạng rỡ và thanh lịch. Nàng hậu tự tin khoe sắc, toát lên sức hút khó cưỡng với thần thái đỉnh cao của Top 12 Miss World. Đặc biệt, Lương Thùy Linh tiếp tục tỏa sáng, thể hiện gu thời trang tinh tế và thông minh của mình khi kết hợp quần âu trắng form ống suông cùng áo kiểu vừa trễ vai vừa chiết eo để khoe khéo đôi vai trần gợi cảm cùng vòng eo 62 của mình. Chỉ diện trang phục đơn giản nhưng Lương Thùy Linh vẫn vô cùng nổi bật và toát lên sức hút khó cưỡng khiến fan trầm trồ “quả xứng danh đẳng cấp nhan sắc quốc tế”.

Hành trình ý nghĩa mang tên Miss World đã chính thức khép lại với nàng hậu tuổi 19 nhưng đầy bản lĩnh – Hoa hậu Lương Thùy Linh. Một mình chinh chiến quốc tế với những khó khăn, thử thách nhưng Lương Thùy Linh đã thành công thể hiện tài năng với bảng thành tích ấn tượng tại Miss World 2019. Nàng hậu đã trở về trong niềm tự hào và sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ.

Sau khi hoàn thành sứ mệnh của mình tại đấu trường nhan sắc Miss World 2019, Hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ tiếp tục những hành trình ý nghĩa của mình tại Việt Nam. Đặc biệt, ngay sau khi trở về từ Lodon, nàng hậu sẽ cùng Hoa hậu Thế giới Megan Young tham dự Lễ hội Hoa Đà Lạt. Với vinh dự trở thành đại sứ của Festival hoa Đà Lạt, Lương Thùy Linh cho biết nàng hậu hiện đang vô cùng háo hức và sẽ nỗ lực hoàn thành tốt sứ mệnh tuyệt vời mới này của mình.

Theo: TCTTT