Thành viên MOMOLAND tự “bóc phốt” đội hình của nhóm có gian lận: Người chỉ trích “ăn cháo đá bát”, người ủng hộ đi tìm sự thật

Sau khi Daisy chia sẻ thông tin về MOMOLAND, phía công ty chủ quản cũng đã lên tiếng.

Xem thêm:

Vừa qua, show sống còn hot bậc nhất Hàn Quốc Produce 101 đã bị phát giác gian lận phiếu bầu. Sự việc đã dẫn đến kết quả là IZ*ONE phải “đóng băng” hoạt động trong một khoảng thời gian dài còn X1 thì đi đến kết cục tan rã. Ngày hôm nay, 7/1, thêm một show sống còn nữa bị chính người trong cuộc bóc phốt gian lận “Finding MOMOLAND”.

Cụ thể, thành viên Daisy – một trong những người được lựa chọn từ show để debut trong đội hình MOMOLAND – đã tiết lộ điều này trong một cuộc phỏng vấn với KBS News9 có cả mẹ ruột. Daisy chia sẻ rằng chỉ 1 ngày trước khi tập cuối diễn ra, đại diện Double Kick (sau này đổi tên thành MLD Entertainment) đã dặn cô trong phòng chờ rằng không phải lo lắng, dù có bị loại thì sau đó cũng được gia nhập nhóm: “Đừng lo về việc bị loại, chúng tôi đã có kế hoạch cả rồi. Khi nhóm hoàn thành xong album đầu, bạn sẽ được debut trong album tiếp theo”.

Daisy thẳng thắn chia sẻ về mặt tối của “Finding MOMOLAND”

Phía công ty MLD phản hồi: “Chúng tôi đề nghị Daisy tham gia với chúng tôi vì Daisy cũng đồng ý việc này. Là một công ty, chúng tôi chỉ củng cố các thành viên để hoàn thiện đội hình của nhóm”

CJ E&M, công ty của Mnet nơi phát sóng chương trình đã lên tiếng phủ nhận: “Trong trường hợp chương trình được thực hiện bởi một công ty cụ thể, chúng tôi không biết gì về lựa chọn, chi phí sản xuất và quảng bá của các thành viên”.

Đội hình của MOMOLAND khi còn đầy đủ 9 thành viên

Sau sự việc, netizen đã có nhiều ý kiến trái chiều nhau về hành động của Daisy:

– “Cô này tính ăn cháo đá bát hả? Nếu có lỗi thì cũng là từ hai phía”.

– “Nếu cô ta không đồng ý thì chuyện gian lận cũng chẳng thể xảy ra”.

– “Đội hình MOMOLAND càng ngày càng chán, giờ lại thêm vụ này nữa”.

– “Dù sao thì việc nói ra sự thật cũng tốt mà”.

– “Daisy giờ chẳng còn gì để mất nhỉ, rời nhóm cũng là chuyện sớm muộn”.

“Finding MOMOLAND” là show sống còn chọn ra các thành viên của nhóm nhạc nữ MOMOLAND phát sóng hồi 2 năm 2016. Đây là show do Mnet tái kết hợp với một công ty, sau thành công của JYP “Sixteen” tuyển chọn thành viên TWICE. Daisy là cựu trainee JYP gia nhập MOMOLAND sau khi nhóm đã quảng bá được gần 1 năm. Hiện cô đang bị đóng băng hoạt động sau scandal hẹn hò.

Daisy đang “đóng băng” hoạt động sau tin đồn hẹn hò

MOMOLAND hiện tại chỉ hoạt động với 6 thành viên sau sự rời đi của Yeonwoo và Taeha hồi cuối năm ngoái. Còn Daisy thì tuy chưa rời nhóm nhưng có vẻ sẽ rời đi trong tương lai gần sau khoảng thời gian dài “đóng băng” hoạt động.

Đội hình hiện tại của MOMOLAND.

Nguồn: FB, Helino