Maya tung tin nhắn, khởi kiện người lấy hình ảnh cô và con gái minh hoạ bài viết bịa đặt

Động thái của nữ diễn viên Maya đang được dư luận đồng tình và ủng hộ.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao khi hàng loạt hội nhóm chia sẻ một bài viết mang tính dung tục, phản cảm với hình ảnh minh họa là mẹ con ca sỹ Maya. Cảm thấy danh dự bị xúc phạm, nữ ca sĩ đã có động thái cứng rắn khi mời luật sư khởi kiện chủ nhân bài đăng tục tĩu trên.

Theo đó, người đại diện của Maya kêu gọi chủ nhân bài viết kể trên tự giác hợp tác để làm việc với luật sư, cô cũng nói thêm: “Cũng mong admin (quản trị viên) các hội nhóm có thể lên tiếng với chúng tôi tìm hiểu rõ vấn đề. Bên Maya sẵn sàng thu thập thông tin để gửi đơn tố cáo hành vi vu khống, bôi nhọ hình ảnh, danh dự đến cơ quan công an và Viện kiểm sát nhân dân quận”.

Liên hệ với quản lý của nữ ca sĩ, chúng tôi nhận được câu trả lời chi tiết: “Tối qua đại diện của hội nhóm Trùm Trà Đá đã chủ động nhắn tin xin lỗi vì không duyệt bài kĩ, gây ảnh hưởng đến hình ảnh của Maya và con gái. Nhóm cũng đã chủ động phối hợp tìm thông tin của người xuyên tạc câu chuyện trên”. Hiện phía Maya cũng công khai loạt tin nhắn phản hồi từ phía nhóm đăng bài, cho thấy thái độ thành khẩn và hợp tác của hội nhóm kể trên.

Đại diện hội nhóm lên tiếng xin lỗi Maya.

Theo: Nhịp sống việt