“Vua nhạc sàn” Lương Gia Huy ly hôn vợ DJ sau 8 năm gắn bó

Lương Gia Huy cho biết, hôn nhân tan vỡ vì cả anh và vợ cũ đã không còn cùng chí hướng.

Ca sĩ chuyên trị dòng nhạc sôi động và được mệnh danh là “Vua nhạc sàn” Lương Gia Huy vừa xác nhận ly hôn DJ Chích Chòe (tên thật là Nguyễn Thị Kim Tuyền – pv) sau 8 năm chung sống.

Tiết lộ lý do “đường ai nấy đi”, Lương Gia Huy cho biết: “Mỗi cuộc tình khi chia tay không nói ai đúng ai sai hết. Ai cũng có lỗi không ít thì nhiều. Nguyên nhân đều bắt nguồn từ cả hai phía khi không nhìn về một hướng đi chung được nữa.

Lương Gia Huy.

Có lẽ cái “tôi” của cả hai quá lớn. Không có lửa sẽ không có khói, là đàn ông tôi tự nhận sai trước, không đổ lỗi. Tôi cũng đã gắng hết sức nhưng duyên cạn rồi thì đành chịu, chấp nhận số phận.

Mong rằng khi con trai lớn lên sẽ hiểu cả bố và mẹ. Trẻ con không có lỗi chỉ là ở người lớn thôi. Tôi thương con nhiều”. Theo chia sẻ thêm của đại diện nam ca sĩ, hiện tại Lương Gia Huy và vợ cũ chưa giải quyết quyền nuôi con và các vấn đề liên quan.

Dù chia tay, song cả hai vẫn dành cho nhau sự tôn trọng và hi vọng vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai. Lương Gia Huy quen biết DJ Chích Chòe từ năm 2011.

Ảnh kỉ niệm của Lương Gia Huy và vợ cũ.

Sau hơn 1 năm hẹn hò và tìm hiểu nhau, cả hai về chung một nhà và cùng ủng hộ nhau tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật. Trong gần một thập niên gắn bó, cả hai có một cậu con trai kháu khỉnh.

Khi công khai chuyện ly hôn lên mạng xã hội, Lương Gia Huy và Chích Chòe nhận được nhiều lời hỏi thăm và động viên từng đồng nghiệp, khán giả hâm mộ.

Theo: nhipsongviet