MC Đại Nghĩa “mỉa mai” diễn viên Cao Thái Hà vì bị đồng đội xa lánh

Trở thành đối thủ của nhau trong Chọn đâu cho đúng tập 28, Cao Thái Hà đã vượt mặt Thuận Nguyễn, có mặt trong vòng đặc biệt để chinh phục két sắt 50 triệu đồng của chương trình.

Tập 28 chương trình “Chọn đâu cho đúng” vừa lên sóng tối thứ Hai trên kênh VTV3 với sự tham gia của 2 diễn viên Thuận Nguyễn và Cao Thái Hà với vai trò đội trưởng của đội “Giông tố” và “Số đỏ”, dưới sự dẫn dắt của MC Đại Nghĩa.

Thuận Nguyễn được biết đến là nam diễn viên sở hữu ngoại hình lý tưởng với chiều cao nổi bật và gương mặt điển trai. Thế nhưng, khi anh vừa bước ra sân khấu đã bị MC Đại Nghĩa “chê” nhạt nhòa: “Thuận Nguyễn! Đội của em đội ‘Giông tố’ nhưng mà em ra coi bộ chỉ là gió heo may thôi”. Thấy đàn anh nói như vậy, nam diễn viên liền cùng đồng đội làm lại một màn chào sân ‘giông tố’ và náo nhiệt hơn.

Đội “Số đỏ” của Cao Thái Hà cũng máu lửa không kém, xung phong chơi trước đội “Giông tố”. Thế nhưng, nữ diễn viên bộc lộ ngay sự lúng túng với câu hỏi đầu tiên khá dễ. Câu hỏi với nội dung: “Đâu là những loài hoa đặc trưng ở cao nguyên Mộc Châu, Sơn La?” Sau một hồi trao đổi với nhau, khi Cao Thái Hà nói chắc chắn đáp án “hoa dã quỳ” đúng thì cô liền bị đồng đội “xúi” chạy ngay vào đó.

Khi được MC Đại Nghĩa hỏi lý do vì sao lựa chọn đáp án “hoa dã quỳ”, Cao Thái Hà nói: “Mấy loài hoa này hoa nào em cũng biết hết nhưng em không biết nó ở đâu. Còn em chọn đáp án này vì em đoán đại đó”. Nghe vậy, nam MC hỏi “tội” các thành viên đội “Số đỏ” vì không tư vấn cho đội trưởng nhưng bị phản bác: “Tại chị Hà chắc chắn đáp án đó đúng”. Sau khi tỏ tường mọi chuyện, MC Đại Nghĩa quay qua “mỉa mai” nữ diễn viên: “Mình nói chắc chắn là hoa dã quỳ mà không ai vào đứng chung hết trơn hết trọi. Một mình em đứng giống như em bị bạn bè, đồng nghiệp xung quanh xa lánh vậy đó Hà”. Tuy nhiên, may mắn đã mỉm cười với Cao Thái Hà khi đáp án cô chọn là đáp án chính xác. Sau câu hỏi đầu tiên, đội “Số đỏ” bị mất đi 1 thành viên do chọn đáp án “hoa sen”.

Khi được gặp lại thành viên vừa bị két sắt đè qua màn hình led, gương mặt anh chàng hiện lên đầy nỗi u uất, buồn bã. Anh nói: “Cảm thấy tổn thương sâu sắc và không nói gì thêm nữa. Mình sẽ dõi theo bước chân của bạn”. Nghe vậy, đội trưởng Cao Thái Hà cũng trấn an: “Em yên tâm, lát nữa chị sẽ cứu em ra”. Được biết, thành viên này cũng vì bị đồng đội “xúi” nên mới chạy vào đáp án “hoa sen”.

Trái với đội “Giông tố”, đội “Số đỏ” bảo toàn được cả 5 thành viên bước sang vòng 2. Chính Đại Nghĩa cũng phải thừa nhận sự thông minh và chiến thuật chơi cực kỳ hợp lý của các thành viên đội Thuận Nguyễn. Nam MC cho hay: “Đây là điều đặc biệt nhất của Chọn đâu cho đúng từ đầu mùa tới nay. Chưa có đội nào mà bảo toàn được cả 5 thành viên để vào vòng tiếp theo như đội này cả”. Tuy nhiên, sang vòng 2, may mắn không lặp lại với đội “Giông tố”. Cả 4 thành viên bị loại chỉ sau đúng câu hỏi đầu tiên dành cho họ, sau đó đến lượt Thuận Nguyễn thử sức nhưng cũng bị loại, nhường lại sân chơi cho Cao Thái Hà và hai thành viên đội “Số đỏ”.

Cao Thái Hà và đồng đội bước vào vòng cuối nhưng lại chưa kịp chinh phục được két sắt trị giá 50 triệu đồng của chương trình. Rất nỗ lực suy nghĩ nhưng cả hai người chơi chưa đưa ra được đúng trọn vẹn 5 đáp án. Còn 3 giây cuối cùng nhưng đến 2 câu hỏi chưa kịp trả lời khiến cho việc giành chiến thắng trở nên quá sức. Cuối cùng, Cao Thái Hà và hai đồng đội của mình phải chịu thua, bị két sắt đè xuống vì chỉ đưa ra được đáp án đúng cho 3/5 câu hỏi.

“Chọn đâu cho đúng” được phát sóng lúc 20h30 thứ Hai hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam và Công ty Truyền Thông Bee phối hợp thực hiện.