iPhone 12 tiếp tục rò rỉ hình ảnh, mang vóc dáng giống iPhone 4?

Dù dòng iPhone 12 chưa được Apple cho ra mắt, nhưng hình ảnh thật của chúng lại tiếp tục bị rò rỉ từ nhà sản xuất phụ kiện.

Theo thông tin rò rỉ trước đó, hãng Apple dự kiến sẽ giới thiệu dòng iPhone 12 mới của mình vào tháng 9 hoặc tháng 10 tới. Trước thông tin này, một số nhà cung cấp phụ kiện lớn của hãng đã vô tình làm lộ thêm hình ảnh về dòng iPhone 12 với màn hình 5,4 inch, 6,1 inch và iPhone 12 Pro Max có màn hình lớn 6,7 inch. Trong thời điểm này, những hình ảnh được hé lộ từ các hãng sản xuất phụ kiện sẽ mang lại cái nhìn tương đối chính xác.

Cụ thể, đối tác sản xuất ốp lưng iPhone, Maker Skech đã nắm thông tin trước, thiết kế mới của iPhone 12 là sẽ mang vóc dáng của iPhone 4. Khung viền và mặt sau được làm phẳng hơn. Tuy chưa rõ là cụm camera của iPhone 12 khác ra sao, nhưng khả năng cao kích thước sẽ tương đồng với iPhone 11.

Năm nay, các yếu tố khác biệt giữa các dòng iPhone 12 sẽ là công nghệ camera, 2 mẫu iPhone 12 cấp thấp hơn sẽ chỉ có cụm camera kép, trong khi 2 mẫu iPhone 12 Pro cao cấp hơn sẽ có cụm 3 camera cùng cảm biến LiDAR.

Ngoài ra, theo một số tin đồn khác, dòng iPhone 12 màn hình 5,4 inch sẽ có kích thước nhỏ hơn chiếc iPhone SE mới của hãng.

Cùng xem kỹ hơn những chiếc iPhone 12 qua một loạt bức ảnh mới rò rỉ, dưới đây:

Theo: Trí Thức Trẻ