MC Dương Lâm tỏ thái độ với thí sinh Lò võ tiếu lâm khiến Việt Hương lên tiếng bênh vực

Gặp ngay “khách sộp” khi đang chạy show, MC Dương Lâm chớp thời cơ để kiếm mối livestream nhưng bị từ chối khiến anh liên tục khó chịu và nghệ sĩ Việt Hương phải lên tiếng.

Tập 14 “Lò võ tiếu lâm 2020” chào đón sự tranh tài của hai “môn sinh” Thuận Mỹ và An An. Ngoài hai giám khảo chính là Việt Hương và Trung Dân, hai thí sinh phải vượt qua ải của giám khảo khách mời tuần này là nghệ sĩ Hoàng Sơn. Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình.

Là người dự thi đầu tiên, vòng “Nhất đẳng”, với tiểu phẩm “Gọi lộn số” Thuận Mỹ hóa thân vào một cô gái đang yêu, lên đồ lộng lẫy chờ người yêu qua đón đi chơi nhưng lại bất ngờ nhận được cuộc điện thoại chia tay của bạn trai. Trong lúc cô nàng đang đau đớn, tuyệt vọng thì bỗng nhiên bạn trai lại gọi đến bảo không chia tay nữa nhưng khi nghĩ lại mới biết mình bị cắm sừng. Với tiểu phẩm này, giám khảo Hoàng Sơn nhận xét: “Tiểu phẩm này không cười nhiều nhưng tôi đang xem cách diễn. Nhìn bé Thuận Mỹ thì tôi thấy được tiềm lực của bé nhưng thời gian ngắn quá nên có thể chưa thể hiện tốt”.

Việt Hương lại cho rằng: “Một khi đã bước vào cuộc thi thì phải chấp nhận luật, trong vòng 1 phút 30 giây em phải làm cho chị cười. Lúc nãy chị cũng đã cười rồi nhưng chưa đã, chị cảnh báo em tới vòng sau phải đưa cái gì ‘đắt lên’, em rất có tiềm năng nên chị cho em vô”. Nghệ sĩ Trung Dân cũng “gạt cần” thu nạp vì cho rằng Thuận Mỹ là thí sinh có tiềm năng. Như vậy, trong vòng đầu tiên, Thuận Mỹ đã thuận lợi nhận được sự đồng ý của cả 3 vị giám khảo của chương trình.

Ở vòng “Nhị đẳng” với tiểu phẩm “Giang hồ dỏm”, vẫn giữ lối diễn tinh nghịch nhưng chưa làm cho nghệ sĩ Việt Hương hài lòng vì chưa có điểm nổi bật. Nghệ sĩ Hoàng Sơn nhận xét: “Chú thì cũng suy nghĩ như chị Việt Hương, cái này là cảnh báo thực sự vì thấy không vui rồi đó”. Với những lời nhận xét chân thành nhưng không mấy khả quan, Thuận Mỹ phải nhận về 2 phiết “rớt” từ nghệ sĩ Trung Dân và Việt Hương và phải chia tay chương trình.

“Môn sinh” thứ 2 là chàng trai An An. Vừa mới nghe qua phần giới thiệu nghề nghiệp của thí sinh là kĩ thuật viên sửa máy game, shipper và bán cả hàng online thì mắt MC Dương Lâm bỗng sáng rực lên. Nam MC hỏi: “Dạo này bán hàng được không? Em có cần người livestream không?” thì bị An An từ chối thẳng thừng: “Không” khiến Dương Lâm phát “quạu”, lật mặt ngay với thí sinh.

Lập tức, MC Dương Lâm hỏi An An đã chuẩn bị được mấy tiết mục, nghe An An nói đã “dắt túi” 3,4 tiểu phẩm thì nam MC mỉa mai: “Có qua được vòng 1 không mà đòi chuẩn bị 3,4 tiểu phẩm” khiến An An ấp úng không nói nên câu. Thấy vậy Việt Hương lên tiếng: “Cái gì vậy Lâm. Em tạo áp lực cho An An quá vậy, người ta bất an luôn rồi kìa”. Vẫn ấm ức, Dương Lâm hỏi lại lần nữa: “Vậy có nhận livestream không?” và vẫn nhận được câu từ chối không thể phũ phàng hơn.

Bước vào vòng thi “Nhất đẳng”, với tiểu phẩm mang tên “Thả thính”, bằng miệng lưỡi ngọt ngào của mình An An đã không ngừng nói ra những câu “thả thính” cực chất khiến bạn gái mê mệt. Tuy nhiên, những màn “thả thính” đó thực chất chỉ là đang quảng cáo cho dịch vụ “thả thính là dính” mà cả hai đang làm khiến khán giả bật cười.

MC Dương Lâm nói: “Ở đây là lò võ chứ không phải lò thả thính đâu mà thả quá trời quá đất như vậy. Ở ngoài có thả thính người yêu như vậy không?”. Thấy nam MC hỏi như vậy, An An cũng không ngần ngại chia sẻ rằng mình chưa có bạn gái. Dương Lâm tiếp tục hỏi: “Vậy bạn trợ diễn chỉ lại bạn thôi chứ không phải người yêu hả?” thì An An đáp: “Đây là vợ của anh em” khiến ai cũng bất ngờ. Giám khảo Việt Hương nhận xét: “Chủ đề tiểu phẩm rõ ràng, ngắn gọn, súc tích, bạn trợ diễn cũng hỗ trợ rất tốt”. Nghệ sĩ Trung Dân cũng nêu quan điểm: “Tôi thấy cũng vui, tiểu phẩm hoàn chỉnh. Bạn đã chọn một thông điệp gần gũi và đi sát với đời sống của giới trẻ”.

Trước khi bước vào vòng “Nhị đẳng”, An An đã mua thêm 2 quyền trợ giúp là sử dụng bạn diễn và đạo cụ cùng trang phục đặc biệt để sử dụng cho những vòng sau.

Với tiểu phẩm “Gậy như ý”, An An tiếp tục khiến Việt Hương phấn khích vỗ tay không ngừng với tình tiết bất ngờ và thú vị ở phần quảng cáo cuối tiểu phẩm. Phần thi chưa kết thúc nhưng An An đã nhận được ngay 2 sự đồng ý từ giám khảo Việt Hương và Hoàng Sơn, cầm chắc chiếc vé bước vào vòng “Tam đẳng”.

Vòng “Tam đẳng”, An An gửi tới khán giả tiểu phẩm có tên “Ăn trộm” nhưng vẫn giữ nguyên nét quảng cáo sản phẩm như hai vòng trước. Nghệ sĩ Trung Dân nhận xét: “Tụi con phải diễn gọn lại để đưa ra được mục đích cuối cùng. Nhưng với sự duyên dáng và hài hước của con, mọi người sẽ chấp nhận cho con bước thêm một vòng nữa”.

Thuận lợi bước vào vòng “Tứ đẳng”, tuy vẫn giữ được nét diễn riêng của mình nhưng An An lại không được giám khảo đánh giá cao khi diễn tiểu phẩm “Nội gián”. Giám khảo Việt Hương nhận xét: “4 phút đầu là được rồi, mua thêm thời gian là bị dư. 3 vòng đầu An An diễn rất an tâm nhưng đến vòng này diễn bất an luôn, không rõ mục đích của kịch bản. Nếu quảng cáo tình cảm anh em gia đình thì em phải đúc kết một cái gì đó đắt nhất”. An An phải tiếc nuối chia tay chương trình với giải thưởng trị giá 6,5 triệu đồng.

Chương trình “Lò võ tiếu lâm 2020” phát sóng vào lúc 21h thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình Vĩnh Long thực hiện.