Võ Tấn Phát khiến Minh Xù hả hê khi kể chuyện xấu hổ lúc còn bé

Đến với chương trình “Về nhà đi anh”, diễn viên Võ Tấn Phát lần đầu tiết lộ chuyện xấu hổ lúc bé khiến nam diễn viên không dám ngóc đầu.

Tập 18 chương trình “Về nhà đi anh” phát sóng lúc 21h15 thứ 6 tuần này trên kênh HTV9 với sự tham gia của 2 khách mời diễn viên Võ Tấn Phát và diễn viên Lyna Trang cùng 2 bạn trẻ Đăng Khôi và Minh Anh.

Vừa chào sân, Võ Tấn Phát chia sẻ: “Nghe tên ‘Về nhà đi anh’ Phát nghĩ nó rất drama, rất tình cảm kiểu như một bộ phim ngôn tình. Nhưng đến đây rồi mới biết chương trình về an toàn giao thông, về lái xe mà em là người chuyên đóng phạt”. Nghe Tấn Phát chia sẻ xong khiến đồng đội không khỏi lo lắng.

Hỏi về những lần đóng phạt thì Võ Tấn Phát chia sẻ anh vi phạm luật an toàn giao thông nhiều nhất là việc chạy quá tốc độ. Theo như nam diễn viên, có những đoạn đường cao tốc trước đó được chạy với vận tốc tối đa 120km/h nhưng về sau lại bị giảm xuống còn 100km/h mà anh không biết nên mới bị phạt nhiều lần như thế.

Nghe đội bạn ôn lại chuyện ngày xưa vui quá, Lyna Trang cũng giành phần kể chuyện, cô nàng chia sẻ: “Hồi nhỏ tập xe đạp, ba mẹ không cho tập nhưng chị phải qua nhà hàng xóm mượn xe để tập đi. Mà nhà ở dưới quê hay có mấy đống củi, chị ‘bay’ vô luôn”. Cũng có kỉ niệm về học đi xe đạp, Võ Tấn Phát kể: “Hồi em mới biết đi xe đạp cũng giống chị vậy đó, mê lắm nhưng nhà không có phải mượn hàng xóm. Nhưng em không đâm vào đống củi như chị đâu, mà đằng trước nhà có cái ao nên em ‘ủi’ xuống luôn. Lúc em ngóc đầu lên mới biết đó là ao nuôi cá tra, còn hàng xóm thì xúm lại để vớt em lên có điều em không dám lên. Lên là nhục quá trời”. Nghe kể chuyện không nhịn được cười, MC Minh Xù nói: “Qua câu chuyện ngày hôm nay, xin trân trọng tri ân hàng xóm đã không ngại vất vả để cứu vớt Võ Tấn Phát lên, để anh ấy có thể điển trai, duyên dáng và thành công như ngày hôm nay”.

Võ Tấn Phát cùng đội với Minh Anh lấy tên gọi “Xe đạp ơi”, còn Lyna Trang với Đăng Khôi cùng một đội có tên “Tàu hỏa”. Bước vào vòng thi đấu đầu tiên mang tên “Khởi động”, Võ Tấn Phát đối đầu trực tiếp với Đăng Khôi. Để giành đượcc chiến thắng, ngoài nắm vững kiến thức về các biển báo giao thông thì “nhanh tay lẹ mắt” bấm chuông cũng đóng vai trò cực kì quan trọng. Bởi vậy nên trong suốt cuộc chơi, liên tục bị Đăng Khôi “vượt mặt”, Võ Tấn Phát tức tối đổ thừa cho chuông của mình có vấn đề. Nam diễn viên nói: “Cùng một vận tốc bấm mà sao cái chuông của em không kêu”, thấy Tấn Phát nói vậy, MC Minh Xù gọi với ra phía hậu trường: “Cho một ly cà phê đá và một cái ghế sofa, ngồi chờ đi để coi Khôi trả lời”.

Mãi tới câu thứ 7, chuông của Võ Tấn Phát mới “reo” lên khiến Minh Xù phấn khích cực độ: “Đúng rồi Phát ơi, đúng rồi. Anh xin trân trọng mời Phát trả lời”. Thấy đàn anh “nhây” mình, Võ Tấn Phát cũng không vừa: “Đây là biển báo phía trước có cầu tạm, anh hiểu không, tạm có nghĩa là tạm thời, tạm bợ. Đây là nhịp cầu tre quê hương ông bà đã nuôi trồng nó sau đó chúng ta bắc nó thành những cây cầu tạm như thế này, còn bê tông là nó đen thui. Khi đi qua cầu tạm mình phải lắc lẻo, gập ghềnh khó đi, ai đi không được chứ mẹ đi bình thường” khiến cả phim trường cười khoái chí.

Kết thúc lượt chơi đầu tiên, thấy đội mình ít điểm hơn đội bạn, Võ Tấn Phát ngậm ngùi chia sẻ: “Hồi nãy tụi em tính đặt tên đội là tàu cao tốc rồi, sẽ chặt đứt luôn tàu hỏa nhưng lúc ra luýnh quýnh nên đổi thành xe đạp giờ đi chậm quá”.

Qua 2 vòng thi đấu, điểm số thấp hơn đội bạn, Võ Tấn Phát định nắm tay bạn chơi trốn về thì bị MC Minh Xù gọi lại: “Em quay lại đi, dù mình có thua cũng phải ở lại cho đội bạn làm nhục mình thêm chút nữa chứ” khiến thành viên đội “Xe đạp ơi” chỉ biết cúi đầu xấu hổ.

Thuận lợi bước vào vòng đặc biệt mang tên “Về nhà đi anh”, trong vòng 1 phút 30 giây đội “Tàu hỏa” xuất sắc trả lời đúng 4 câu hỏi giành về cho đội mình 10 triệu đồng tiền thưởng.

Chương trình “Về nhà đi anh” được phát sóng vào lúc 21h15 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV9. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.