Phương Thanh hóa nàng thơ trong chiếc đầm xếp ly tại chương trình “Chào Xuân Mới”

Không còn gai góc hay mạnh mẽ, mới đây, Phương Thanh xuất hiện như một nàng thơ trong thiết kế cực kỳ nữ tính. Bên cạnh việc thể hiện giọng hát nội lực, cô còn chia sẻ nhiều tâm tư tại chương trình âm nhạc “Chào Xuân Mới.”

Từ trước đến nay, khán giả vốn quen thuộc với hình ảnh gai góc, có chút “đàn ông” của chị Chanh (tên thường gọi của ca sĩ Phương Thanh). Tuy nhiên, tại chương trình âm nhạc Chào Xuân Mới sắp tới, giọng ca “Đêm lao xao” xuất hiện với phong cách cực kỳ dịu dàng và bay bổng. 

Trong chương trình, ca sĩ Phương Thanh diện chiếc đầm xếp ly dài màu trắng ngà, tung bay giữa nền sân khấu xanh đậm. Mái tóc được vén gọn với phong cách sang trọng, khoe trọn gương mặt phúc hậu, điềm đạm của nữ ca sĩ. Không chỉ thế, Phương Thanh còn dịu dàng với chiếc hoa cúc trắng cài tóc, thanh lịch và thuần khiết. Với lần xuất hiện này, ca sĩ Phương Thanh được gọi là “Nàng Thơ” của thánh thơ Hoàng Nhật Nam – Đạo diễn của chương trình Chào xuân mới. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và ca sĩ Phương Thanh cũng từng đồng hành cùng nhau khi ngồi ghế Giám khảo của chương trình Ca sĩ Thần Tượng

Góp mặt trong show âm nhạc lần này, Phương Thanh trình diễn ca khúc “Một đời người một rừng cây.” Bên cạnh giọng hát nội lực vốn làm nên thương hiệu, nữ ca sĩ còn gửi gắm thông điệp, lời tri ân sâu sắc đến các chiến sĩ, y bác sĩ tuyến đầu chống dịch. 

Chị Chanh còn chia sẻ thêm về những hoạt động mà mình đã tham gia trong suốt thời gian giãn cách. Theo đó, chị cho biết mình đã từng góp giọng vào những chuyến thăm các bệnh viện dã chiến, phát gạo cho các hoàn cảnh khó khăn… Đó như một hành động tiếp thêm niềm tin và hy vọng để đồng bào Việt Nam cùng nhau vượt qua đại dịch. Nhắc nhớ lại khoảng thời gian đầy đau thương ấy, nữ ca sĩ chia sẻ, bản thân rất biết ơn cuộc sống hiện tại, đặc biệt rất cảm kích sự hy sinh của những anh hùng tuyến đầu chống dịch. 

Photo: Team Kiếng Cận