Sau gần 2 năm sinh con đầu lòng, ca nương Kiều Anh tiết lộ muốn đẻ thêm 3 – 4 đứa mới đủ

Cô tâm sự, cứ sinh xong đứa con nào cũng đáng yêu thế này thì không “sòn sòn” đẻ tiếp mấy đứa nữa mới là lạ…

Xem thêm:
Đầu tháng 10/2017, ca nương Kiều Anh hạ sinh mẹ tròn con vuông bé trai đầu lòng sau khi kết hôn với cháu trai của nhà giáo Văn Như Cương.
Hậu sinh nở, Kiều Anh nhanh chóng lấy lại vóc dáng sexy, gợi cảm và có cuộc sống bình yên, sang chảnh bên ông xã và gia đình chồng. Con trai của cô cũng ngày càng lớn, kháu khỉnh, đáng yêu hơn. Kiều Anh thường xuyên đưa con đi cùng mình trong những chuyến du lịch hay đi chơi cùng bạn bè.
Mới đây, ca nương bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân dự định sinh con tiếp theo. Cô bật mí: “Hai mẹ con hay hai chị em đây. Đẻ ra cái “giống” yêu như này, không sòn sòn đẻ tiếp mới là lạ đấy… Ước mơ của em giản dị lắm, chỉ cần trên giường lăn lóc 3, 4 đứa. Đứa trèo lên đầu, đứa ngồi lên cổ, đứa nhảy chồm chồm trên bụng, đứa ra bứt tóc bố mẹ rồi cười khanh khách là vui nhất. Ước mơ còn đang ươm mầm. Mới hoàn thành được 1 đoạn xíu xiu”.
Kiều Anh và con trai vừa có chuyến đi chơi thú vị cùng bạn bè
Con trai của ca nương có gương mặt khôi ngô, đáng yêu và cũng rất nhanh nhẹn, dễ thương

Hiện tại, cuộc sống của ca nương Kiều Anh đang vô cùng hạnh phúc, viên mãn. Cô cùng chồng và con trai sống trong căn hộ rộng khoảng 300 m2, nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội, sở hữu xế hộp đắt tiền và thường xuyên sử dụng những món hàng hiệu cao cấp.

Trên trang cá nhân, Kiều Anh cũng chăm chỉ khoe từng giai đoạn lớn khôn của con trai và ảnh gia đình nhỏ của mình. Không ít cư dân mạng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và ao ước có cuộc sống như Kiều Anh.

Theo: Helino