Mỹ phẩm HEVINA gấp rút chuẩn bị cho sự kiện ra mắt sản phẩm NASIL gừng

Mỹ phẩm HEVINA gấp rút chuẩn bị cho sự kiện ra mắt sản phẩm NASIL gừng. Điều bất ngờ gì sẽ dành cho khách hàng của thương hiệu trong dịp đặc biệt này?

Giờ này các phòng ban quản lý và toàn thể thành viên của hệ thống mỹ phẩm HEVINA đang cùng nhau chuẩn bị những công đoạn cuối cùng cho sự kiện trọng đại của thương hiệu, đánh dấu chặng đường 3 năm hình thành, phát triển và ra mắt sản phẩm tâm huyết. Bầu không khí hân hoan khiến cho tất cả mọi người thêm phần nóng lòng chờ đợi.

Là một trong những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên được thị trường đón nhận và ủng hộ. Xuyên suốt hành trình vừa qua, các sản phẩm của mỹ phẩm HEVINA như bộ đôi dầu dội NASIL, sữa tắm NAMIL, sữa rửa mặt NAFACE, dung dịch vệ sinh NAVERA… hay các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đều trở thành vật dụng thiết yếu trong mỗi gia đình.

Trên đà tăng trưởng ấy, HEVINA không ngừng nỗ lực để hoàn thiện chất lượng, nghiên cứu và phát triển thêm các dòng sản phẩm hiệu quả cho khách hàng. Đánh dấu cho quá trình ấy chính là sự ra đời của dòng dầu gội dưỡng sinh NASIL gừng.

Ứng dụng tinh dầu gừng và chiết xuất của các loại thảo dược thiên nhiên như bồ kết, hương nhu, cỏ mần trầu, lá tre…NASIL gừng vừa có công dụng chăm sóc da đầu, loại bỏ vi khuẩn, nuôi dưỡng tóc suôn mượt lại có thể tuần hoàn khí huyết, hỗ trợ điều trị chứng đau nửa đầu và mang lại cảm giác thư giãn, sảng khoái.

Phiên bản NASIL gừng mini dù chỉ mới ra mắt  trong thời gian ngắn nhưng đã ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng tích cực từ thị trường. Chính những trải nghiệm thực tế tuyệt vời này càng khiến cho khách hàng nôn nóng chờ đợi lễ ra mắt.

Được biết, sự kiện ra mắt NASIL gừng sẽ được chuẩn bị chu đáo về mọi mặt. Buổi lễ sẽ bao gồm chương trình ra mắt sản phẩm NASIL gừng đồng thời công bố và vinh danh những NPP xuất sắc của thương hiệu.

“Mọi thành quả của HEVINA đều là kết quả của tình đoàn kết, tâm huyết cùng nhau đi đến mục tiêu làm khách hàng hài lòng” – CEO mỹ phẩm HEVINA Đỗ Nhàn đã chia sẻ như thế để khẳng định tầm quan trọng của các thành viên trong hệ thống. Chị cũng cho biết thêm ở HEVINA tất cả mọi sự cố gắng đều sẽ được tôn vinh và ghi nhận.

Đặc biệt, hòa trong không khí tưng bừng này, HEVINA cũng sẽ thực hiện chương trình nhiều mini game trên fanpage của thương hiệu cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho khách hàng theo dõi sự kiện.

Những hé lộ của HEVINA đã làm cho khách hàng thêm phần hào hứng. Những điều bất ngờ nào sẽ còn chờ đợi chúng ta trong chương trình chính thức?

Giờ thì hãy cùng báo Saoexpress.vn đếm ngược đến sự kiện đặc biệt này nhé.