Mỹ nhân “Nữ Thần Rắn” công khai chuyện chia tay bạn trai sau 14 năm gắn bó

Trước đó, Taew Natapohn cũng từng úp mở xung quanh chuyện này khi giới truyền thông đặt câu hỏi về đám cưới.

Thời gian vừa qua có tin đồn về một nữ diễn viên nổi tiếng chia tay bạn trai, kèm theo ký hiệu rắn làm biểu tượng, điều này khiến nhiều người liên tưởng tới cặp đôi khiến nhiều người nghi ngờ là cặp đôi Taew Natapohn và Ton Arch. Bởi lẽ, người đẹp từng thành công với vai chính trong bộ phim Nữ thần rắn.
Trước đó, Taew Natapohn cũng từng úp mở xung quanh chuyện này khi giới truyền thông đặt câu hỏi về đám cưới. Mới đây, khi xuất hiện trong một sự kiện từ thiện, Taew Natapohn đã chính thức có câu trả lời về tin tức chia tay bạn trai. “Hiện nay chúng tôi là bạn bè, cả hai cho nhau khoảng thời gian giãn cách như chính sách của chính phủ. Cả hai vẫn dành tình cảm tốt cho nhau. Chúng tôi đã suy nghĩ khá lâu và cố gắng tìm cách giải quyết tốt nhất cho cả hai. Anh Ton luôn dành những điều tốt đẹp cho tôi. Nếu nói về tương lai đi cùng nhau thì lúc này không được, nhưng cả hai vẫn lo lắng cho nhau”, Taew Natapohn nói.

Còn về lý do chia tay thì Taew chia sẻ rằng: “Tôi không muốn nói đến ở đây, tôi nghĩ rằng nó là lý do của cả hai, phải mất thời gian trong việc điều chỉnh bản thân”. Còn về cơ hội tái hợp thì Taew cho hay: “Hiện tại không thể nói được vì không có ai biết tương lai, nhưng lúc này tôi nghĩ đây là cách giải quyết tốt nhất”.

Taew Natapohn và bạn trai đã quen nhau được 14 năm. Anh tên Ton Arch, một người không làm trong ngành giải trí. Cộng đồng mạng Thái Lan cũng như các fan hâm mộ quốc tế của nữ diễn viên hàng đầu đài CH3 vô cùng ngưỡng mộ tình yêu kéo dài hơn một thập kỉ qua. Bạn trai Taew Natapohn được khen ngợi là mẫu bạn trai lý tưởng của mọi cô gái khi anh luôn đứng ở phía sau để ủng hộ và dõi theo bạn gái của mình.