Bác sĩ Phạm Phúc Ngân và những việc làm thiết thực chung tay đẩy lùi đại dịchCovid 19

Góp phần chung tay đẩy lùi đại dịch Covid 19, bác sĩ Phạm Phúc Ngân và hệ thống phòng khám, thẩm mỹ viện của mình thực hiện đúng các quy định về việc phòng chống dịch bệnh, đồng thời thực hiện nhiều hoạt động thiết thực cho cộng đồng, xã hội và khách hàng của mình.

Bác sĩ Phạm Phúc Ngân trả lời trong họp báo ra mắt thương hiệu K.E.M

Đầu năm 2020, dịch bệnh Covid 19 bùng phát như một cơn đại họa kéo theo sự ảnh hưởng nặng nề của các lĩnh vực y tế, kinh tế, giáo dục… Bác sĩ Phạm Phúc Ngân – chủ của chuỗi phòng khám da liễu, cơ sở thẩm mỹ viện và tập đoàn mỹ phẩm cũng ít nhiều chịu sự tác động.

Bác sĩ Phạm Phúc Ngân trực tiếp thăm khám, soi da cho các khách hàng trong chuỗi hoạt động đồng hành cùng nhan sắc, thanh xuân của chị em phụ nữ.

Tuy nhiên trên cương vị là một công dân, một người đứng đầu hệ thống kinh doanh và một bác sĩ, Phạm Phúc Ngân kiên quyết thực hiện đúng các quy định phòng dịch tễ của nhà nước, đảm bảo việc phòng chống sự lây lan của dịch bệnh Covid 19.

Mặc dù  mỗi ngày liên tục nhận được những cuộc gọi của khách hàng book lịch đến phòng khám, thẩm mỹ viện để thăm khám và làm đẹp, song bác sĩ Phạm Phúc Ngân đành phải từ chối để tuân thủ yêu cầu dịch tễ.

Tuy vậy, với phương châm luôn đồng hành với nhan sắc, thanh xuân của khách hàng, bác sĩ Phạm Phúc Ngân đã thực hiện các livestream để trực tiếp hướng dẫn chị em phụ nữ chăm sóc sắc đẹp tại nhà, hiệu quả và an toàn trong mùa dịch.

Bác sĩ Phạm Phúc Ngân điều hành hệ thống thẩm mỹ viện và phòng khám da liễu cao cấp

Những thông tin chia sẻ của bác sĩ Phạm Phúc Ngân vô cùng hữu ích, tiện lợi cho việc chăm sóc da tại nhà. Đó là lý do mà đông đảo khách hàng luôn đón đợi những livestream của bác sĩ.

Đặc biệt, trong các livestream của mình, bác sĩ Phạm Phúc Ngân cũng chia sẻ, tuyên truyền những kiến thức phòng ngừa dịch bệnh Covid 19. Nhắc nhở khách hàng đeo khẩu trang, liên tục sát khuẩn tay, tránh tụ tập đông người và bổ sung dưỡng chất, vitamin C cho cơ thể tăng sức đề kháng.

Bên cạnh những hoạt động thiết thực đó, vừa qua bác sĩ Phạm Phúc Ngân cũng chung tay với cộng đồng chống dịch bằng việc tặng 10.000 gel khử khuẩn đến các cơ quan, trường học, bà con hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Hiện tại dự án thiện nguyện này đã trao tặng được 7000 chai khử khuẩn, còn 3000 chai vẫn đang tiếp tục liên hệ những nơi cần thiết để trao tặng.

Bằng những việc làm cụ thể, bác sĩ Phạm Phúc Ngân hi vọng dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi để đời sống người dân trở lại quỹ đạo bình thường. Nữ bác sĩ xinh đẹp tin tưởng với tinh thần chống dịch nghiêm túc của các cấp chính quyền và người dân, Việt Nam sẽ sớm công bố hết dịch.

Nguồn: TCTTT