4 quán cà phê trang trí rực rỡ đón Tết tại TP.HCM

Những ngày đầu năm mới, mọi nơi đều trang hoàng rực rỡ. Những tín đồ sống ảo không nên bỏ qua 4 quán cà phê ở TP.HCM được trang trí lung linh để tụ tập bạn bè.

Xem thêm:

Bonjour Cafe The Art: Quán cà phê được trang trí không gian Tết lãng mạn, xung quanh bao phủ hoa mai vàng rực rỡ. Quán thu hút đông đảo du khách đến bởi màu đỏ nổi bật cùng thiết kế nghệ thuật với những khung cửa, chậu hoa nhỏ xinh và ban công. Ảnh: Roller_girl, Lethi.bachcuc, Quynhhoa.mn, Bonjour Cafe The Art.

Tuy nhiên, không gian quán khá nhỏ nên du khách cần chú ý khi đi theo nhóm đông. Quán được mệnh danh là một nước Pháp thu nhỏ ở ngay trong lòng thành phố. Đến đây, du khách có thể tận hưởng những bài nhạc Pháp nhẹ nhàng và lãng mạn. Địa chỉ: 40 Thảo Điền, phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM. Ảnh: Tranfoxie, Ledung.18, Bonjour Cafe The Art.

City Garden Cafe: City Garden Cafe là cà phê biệt thự sân vườn. Không gian hướng vườn gồm 4 dãy hành lang quanh một khu vườn nhỏ ở giữa. Bước vào quán, bạn sẽ thấy không gian Tết tràn ngập bởi những cành đào, cành mai… cùng những background lung linh. Đặc biệt, buổi tối nơi đây trở nên lung linh rực rỡ bởi ánh đèn. Địa chỉ: 9 Trương Công Định, quận Tân Bình, TP.HCM. Ảnh: Nhung_xikiu, Sunny_duonggg, City Garden Cafe

Hội An Mystery – Coffee & Tea: Quán cà phê được ví như Hội An thu nhỏ, được bài trí Tết bằng hoa mai, câu đối và những đèn lồng màu sắc rực rỡ. Đến đây, du khách có thể được mượn áo dài miễn phí, cùng với đó là những phụ kiện như nón lá, guốc mộc… Tất cả sẽ giúp cho du khách có những bức ảnh Tết lung linh. Địa chỉ: 257 Đông Thạnh 3, Hóc Môn, TP.HCM. Ảnh: Hội An Mystery – Coffee & Tea.

Quán cà phê ngôi nhà màu hồng và chiếc xe màu xanh: Quán cà phê được xem là trang trí Tết sớm nhất TP.HCM. Nơi đây còn được mệnh danh là “thiên đường sống ảo” với nhiều góc sống ảo ngập tràn hoa cùng 4 tầng với phong cách trang trí khác nhau. Ảnh: Chichi_08_07, Ngôi nhà màu hồng và chiếc xe màu xanh.

Ngay từ ngoài cửa, du khách sẽ thấy không gian Tết ngập tràn bởi những chiếc đèn lồng đa sắc màu ở tầng 1 và đèn màu lồng màu đỏ ở tầng 3. Tuy nhiên, nếu bạn đến đây chụp dịch vụ hay studio, hãy chú ý là nơi này thu thêm phí mang máy ảnh. Địa chỉ: 15 Nguyễn Cừ, phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM. Ảnh: Ngôi nhà màu hồng và chiếc xe màu xanh.

Nguồn: Zing.vn