Mỹ phẩm HUMNILE – Thương hiệu đồng hành cùng sắc đẹp

Vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm HUMNILE đã trở thành một trong những nhà tài trợ Lễ tri ân tổ nghiệp ngành Nails Việt Nam lần 3 và HTV Nails Cup lần 4. Vào chiều ngày 20/12, buổi lễ đã chính thức được diễn ra tại Gala Center 415 Hoàng Văn Thụ.

Đại diện thương hiệu HUMNILE Á hậu Đặng Ngọc Chúc
Khung cảnh Lễ tri ân tổ nghiệp ngành Nails Việt Nam lần 3 và HTV Nails Cup lần 4.

Sự kiện nhằm tôn vinh truyền thống nhớ nguồn, tỏ lòng tôn kính đối với tổ nghề đồng thời mong muốn đưa ngành nails Việt Nam ngày càng “Nâng Cánh Vươn Xa” hơn nữa. Đây cũng là sân chơi vô cùng bổ ích cho những nghệ sĩ nails nói riêng và những người yêu cái đẹp nói chung.

Đồng cảm được tầm nhìn đó, Thương hiệu Mỹ phẩm HUMNILE đã tài trợ và mang đến chương trình những dòng sản phẩm chăm sóc da tối ưu giúp chị em phụ nữ, cánh mày râu tự tin hơn về diện mạo của mình.

Khu trưng bày sản phẩm từ Thương hiệu Humnile.

Sản phẩm cao cấp từ Thương hiệu Humnile.

HUMNILE được biết đến với những dòng sản phẩm làm trắng da, kem dưỡng trắng da ngăn ngừa lão hóa, kem trắng da ngăn ngừa nám,… Nổi bật nhất là sản phẩm ủ mặt thảo dược HUMNILE đang được các chị em săn đón và tin dùng.

Á hậu Đặng Ngọc Chúc và chồng là doanh nhân Lê Trần Trí Dũng – chủ nhân thương hiệu mỹ phẩm HUMNILE luôn tâm niệm làm đẹp từ cái tâm dành. Vì vậy mỗi sản phẩm HUMNILE đưa ra thị trường đều đạt chuẩn chất lượng GMP – WHO đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Doanh Nhân- Á hậu Đặng Ngọc Chúc

Để có được mạng lưới phát triển khắp tỉnh thành như hiện nay, HUMNILE đã tạo điều kiện tối đa cho các những đồng sự của mình là các đơn vị phân phối dễ dàng phát triển đơn hàng. Hệ thống Thương hiệu HUMNILE như một đại gia đình nơi mà mọi thành viên cùng đồng hành và phát triển.

Trong thời gian tới, HUMNILE sẽ tiếp tục đầu tư phát triển chất lượng, nâng cao mẫu mã để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sắc đẹp tốt nhất từ hình thức bên ngoài đến chất lượng bên trong mỗi sản phẩm.

Theo: TCTTT