Nam Thư, Anh Thư và Thúy Uyên hợp thành “bộ 3 quý cô” tại chương trình Quý cô thông thái

Với nhiều kinh nghiệm sống cũng như kiến thức trong nhiều lĩnh vực, Thúy Uyên, Anh Thư, Nam Thư hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những góc nhìn đa chiều về các vấn đề đang được xã hội quan tâm.

Chương trình Quý cô thông thái sẽ lên sóng tập đầu tiên lúc 22h thứ 7 ngày 8/01/2022 trên kênh HTV9 với sự tham gia của diễn viên Nam Thư, người mẫu Anh Thư và ca sĩ Thúy Uyên. Họ sẽ trở thành những “quý cô” vừa dẫn dắt chương trình, vừa chia sẻ quan điểm về các vấn đề được xã hội quan tâm, mang tới cho khán giả những góc nhìn đa chiều về cuộc sống.

Đến với chương trình, diễn viên Nam Thư hài hước chia sẻ ngày trước cô không thích hoa và sẽ “bực” nếu anh chàng nào tặng hoa cho mình bởi cô “tiếc tiền”. Tuy nhiên, hiện tại nữ diễn viên lại rất thích được tặng hoa vào mỗi dịp lễ và ngụ ý không cần đối phương gửi tiền vì cô tự kiếm tiền cho mình được. “Ai cũng thích tiền chứ không riêng gì phụ nữ nhưng Thư thích tiền do mình làm ra”, nữ diễn viên nói thêm.

Đối với quan điểm trong tình yêu, diễn viên Nam Thư cho biết mình là tuýp người thẳng thắn, rõ ràng và không thích bị lừa dối và nếu một trong hai không còn cảm xúc thì sẽ phải nói với nhau. Bên cạnh đó, Nam Thư còn tiết lộ đàn ông có đôi mắt đẹp và giọng nói hơi khàn sẽ rất dễ thu hút sự chú ý của cô.

Còn diễn viên Anh Thư lại cho biết mình cũng không có tiêu chuẩn khắt khe với đàn ông nhưng những người “có mùi”, bê bối và hay nhậu nhẹt thì nữ diễn viên sẽ không thể chấp nhận được. Trước câu hỏi “Nếu lỡ như không may kết hôn với người như thế chị sẽ làm gì?” thì Anh Thư thẳng thắn cho hay: “Mình đã ‘sa cơ lỡ bước’ một lần rồi nên lần này tôi phải chọn thật kỹ. Gu đàn ông của tôi là cơ bắp, có trách nhiệm và phải ‘thơm’ mới được”. Còn đàn chị Thúy Uyên lại bao quát mẫu đàn ông lý tưởng của mình chỉ với 3 từ: “Tinh tế, ga lăng và tâm lý”.

Theo teaser chương trình bật mí, trong tập đầu tiên, 3 “quý cô” sẽ cùng nhau bàn về chủ đề “Thế nào là ga-lăng?”. Với chủ đề này, diễn viên Anh Thư cho biết mình đã từng chia tay bạn trai chỉ vì họ không ga-lăng. “Nếu bỏ qua vấn đề ga-lăng thì đó là một người đàn ông mà bao phụ nữ đều ao ước”, nữ diễn viên khẳng định. Còn ca sĩ Thúy Uyên lại tỏ ra thắc mắc: “Ga-lăng là những hành động, cử chỉ của người đàn ông làm với phụ nữ hả? Có nhất nhiết phải như vậy không? Cả 3 quý cô đã đưa ra cho người xem những quan điểm thú vị và tạo ra một màn tranh luận hấp dẫn.

“Quý cô thông thái” là không gian trò chuyện được dẫn dắt bởi 3 người phụ nữ hiện đại, xinh đẹp, có kiến thức sâu rộng về 3 lĩnh vực khác nhau. Sau những giờ làm việc hăng say, chăm sóc gia đình và cống hiến cho xã hội, đây là thời gian họ tận hưởng khoảng không gian riêng để trò chuyện, trải nghiệm với những người chị em thông thái của mình.

Chương trình có tổng cộng 26 tập phát sóng với thời lượng 45 phút mỗi tập. Đây là một chương trình talkshow thú vị để phái đẹp có thể chia sẻ, bàn luận những quan điểm của mình về các chủ đề đang được quan tâm trong xã hội. Mỗi tập phát sóng sẽ được chia thành 2 phần, phần một, các quý cô sẽ đưa ra một vấn đề đang được xã hội quan tâm và cùng nhau tranh luận về các khía cạnh của vấn đề đó. Và phần 2, một nam khách mời sẽ bất ngờ xuất hiện khi muốn bày tỏ quan điểm của mình, hứa hẹn sẽ tạo nên những màn tranh luận gay cấn, hấp dẫn.

Chương trình “Quý cô thông thái” được phát sóng vào khung giờ 22h thứ bảy hằng tuần trên kênh HTV9 bắt đầu từ ngày 08.01.2022. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của nhãn hàng Sakos.

Bài, ảnh: Bee Comm