Thứ Năm, Tháng Tám 11, 2022
Trang chủ HẬU TRƯỜNG SAO TRONG NƯỚC VỢ MẠC VĂN KHOA KỂ VỀ HÀNH TRÌNH CHUYỂN DẠ TRÊN BÃI...

VỢ MẠC VĂN KHOA KỂ VỀ HÀNH TRÌNH CHUYỂN DẠ TRÊN BÃI BIỂN

Để có được một tiểu công chúa đáng yêu, vợ chồng Mạc Văn Khoa – Vy Pumpe đã trải qua không ít khó khăn và vất vả. Giờ đây, khi nhắc nhớ lại hành trình sinh nở, bà xã của Á quân Cười Xuyên Việt 2015 không cầm được nước mắt.

Vợ chồng Mạc Văn Khoa – Vy Pumpe chính thức đăng ký kết hôn vào đầu tháng 12/2020. Sau đó ít ngày cặp đôi hạnh phúc đón chào trái ngọt đầu lòng là con gái Minnie. Hiện, tổ ấm của Mạc Văn Khoa – Vy Pumpe đang trải qua những tháng ngày vô cùng viên mãn và hạnh phúc, khiến ai ai cũng phải ngưỡng mộ.

Thế nhưng, ít ai biết rằng để có được tổ ấm 3 thành viên hạnh phúc như ngày hôm nay, vợ chồng Mạc Văn Khoa – Vy Pumpe đã trải qua muôn vàn trắc trở, khó khăn về đường con cái.

Vợ Mạc Văn Khoa kể về hành trình chuyển dạ trên bãi biển

Tổ ấm hạnh phúc của vợ chồng Mạc Văn Khoa – Vy Pumpe.

>> Xem thêm: Sao Việt lần đầu lên chức bố, mẹ bỉm nhưng chăm con cực khéo

Mới đây trong chương trình Tâm Tình Bỉm Sữa, bà xã của Mạc Văn Khoa đã có những bộc bạch về hành trình bầu bí và sinh nở khiến khán giả hâm mộ không khỏi xúc động. Cụ thể, Vy Pumpe cho biết cô là người khó có khả năng mang thai. Thời điểm nhận ra những dấu hiệu “cấn bầu” sau 5 năm hẹn hò, Vy Pumpe phải thử que đến 2 lần mới dám tin mình đã mang thai. Ngay cả mẹ ruột của cô cũng bất ngờ trước tin vui này vì bà đã từng nghĩ Vy Pumpe rất khó có con.

Vợ Mạc Văn Khoa kể về hành trình chuyển dạ trên bãi biển

Hẹn hò hơn 5 năm nhưng mãi không có tin vui bầu bí, bà xã Mạc Văn Khoa đã từng từ bỏ hy vọng có con.

Song, khi đã chắc chắn có được phôi thai trong bụng thì những khó khăn và trắc trở vẫn liên tục ập đến. Được biết, ở tuần thứ 19 và 20 của thai kỳ, Vy Pumpe từng bị “dọa sảy” đến 2 lần. Khi ấy, cả cô và ông xã Mạc Văn Khoa đều vô cùng lo lắng, tức tốc đến bệnh viện để thăm khám. Kết quả, bác sĩ cho biết Vy Pumpe là một mẹ bầu có thể trạng khá yếu vậy nên cần phải kỹ lưỡng trong mọi hoạt động mới có thể giữ được sức khỏe cho cả mẹ và em bé trong bụng.

Vợ Mạc Văn Khoa kể về hành trình chuyển dạ trên bãi biển

Mang thai đã khó, Vy Pumpe còn bị “dọa sảy” đến 2 lần.

Nhắc nhớ về giai đoạn bầu bí gian nan, bà xã của Mạc Văn Khoa không cầm được nước mắt. Cô cho biết thời điểm ấy thật sự may mắn khi có ông xã luôn ở bên động viên, yêu thương và chăm sóc, nhờ đó hành trình bầu bí mới trở nên suôn sẻ hơn. Thậm chí, Vy Pumpe không phải động tay, động chân vào bất cứ việc gì vì tất cả đã có ông xã lo toan chu toàn từ A đến Z.

Vợ Mạc Văn Khoa kể về hành trình chuyển dạ trên bãi biển

Vy Pumpe được Mạc Văn Khoa chăm sóc như “bà hoàng” khi mang thai.

Thế nhưng, khó khăn vẫn chưa dừng lại ở đó, được biết vào tháng thứ 8 của thai kỳ, trong lúc Vy Pumpe theo chồng đi quay và tắm biển ở Vũng Tàu cũng là quê ngoại của cô thì bất ngờ bị vỡ ối. Đáng nói, lúc ấy cô vẫn chưa nhận ra dấu hiệu sinh nở. Mãi đến khi nhận thấy hiện tượng vỡ ối rõ rệt, Vy Pumpe và Mạc Văn Khoa mới tức tốc đến phòng khám và được chuyển viện về Sài Gòn nhưng vì nước ối khi ấy đã cạn nên phải mổ gấp để em bé không bị ngạt. May mắn, “mẹ tròn con vuông” Vy Pumpe và ái nữ đều bình an sau phút giây sinh nở đầy trắc trở.

Vợ Mạc Văn Khoa kể về hành trình chuyển dạ trên bãi biển

Vy Pumpe sinh non khi mới 8 tháng.

Vợ Mạc Văn Khoa kể về hành trình chuyển dạ trên bãi biển

Vy Pumpe đã trải qua hành trình sinh nở vô cùng gian nan và vất vả.

Được biết, bé Minnie nhà Mạc Văn Khoa – Vy Pumpe lúc mới chào đời chỉ nặng 1,9 kg vì sinh non. Khi ấy, Vy Pumpe đã thức cả đêm không thể nào ngủ được vì lo lắng cho sức khỏe của con gái. Nhưng tuyệt vời là bé Minnie cũng kiên cường giống mẹ, dù là sinh non nhưng vẫn nghị lực để vượt qua giai đoạn khó khăn nhất. Giờ đây, nhóc tì đã tròn 1 tuổi, trộm vía càng lớn càng bụ bẫm đáng yêu.

Vợ Mạc Văn Khoa kể về hành trình chuyển dạ trên bãi biển

Vy Pumpe từng lo ngại sức khỏe của con gái sinh non.

Kể về ngày sinh nở khó quên ấy, Vy Pumpe tiết lộ Mạc Văn Khoa đã khóc đến 4 lần. Và chính Á quân Cười Xuyên Việt cũng thừa nhận điều đó: “Em đã khóc 4 lần cả nhà ạ. Lần thứ nhất là trên đường vợ em vỡ ối từ Vũng Tàu về Sài Gòn! Vợ em còn hơn một tháng nữa mới tới ngày sinh, em đưa vợ về Vũng Tàu nhà người nhà chơi vài bữa vì em đi quay dưới này!

Vừa xuống được vài tiếng thì bị chảy nước ối! Chạy tới phòng khám bác sĩ nói một câu là chuyển vào viện gấp! Và thật sự một giây ngồi trên xe chưa bao giờ nó dài đến vậy, cố gắng mạnh mẽ lắm rồi mà sao nước mắt cứ chảy thôi!”.

Vợ Mạc Văn Khoa kể về hành trình chuyển dạ trên bãi biển

Mạc Văn Khoa từng không cầm được nước mắt khi thấy vợ vào phòng sinh nở.

“Lần thứ hai là khi vợ em nằm trên giường chuẩn bị vào phòng mổ, cố gắng hết sức để động viên vợ rồi mà cũng không kìm được nước mắt! Lần thứ 3 là khi em được nhìn thấy mặt con mình! Lần thứ 4 là khoảnh khắc chờ vợ em từ phòng hồi sức ra hơn 10 tiếng nó dài kinh khủng khiếp và khi nhìn thấy vợ em rồi thì chỉ biết chảy nước mắt vì mừng thôi”.

Vợ Mạc Văn Khoa kể về hành trình chuyển dạ trên bãi biển

Ông bố bỉm sữa từng khóc 4 lần khi chứng kiến hành trình sinh nở của bà xã Vy Pumpe.

Vợ Mạc Văn Khoa kể về hành trình chuyển dạ trên bãi biển

Sau hành trình sinh nở gian nan vất vả nay vợ chồng Mạc Văn Khoa đã có được một tiểu công chúa đáng yêu.

5 NĂM YÊU, VỢ MẠC VĂN KHOA SẴN SÀNG ĐỒNG CAM CỘNG KHỔ VỚI CHỒNG

Bên nhau 5 năm trước khi chính thức trở thành vợ chồng, Mạc Văn Khoa và Vy Pumpe từ không có gì trong tay đến nay đã sở hữu được cơ ngơi đáng ngưỡng mộ. Chia sẻ về hành trình ấy, bà xã Mạc Văn Khoa từng viết: “Khóc không phải vì anh không thương hay ghen tuông. Em khóc vì những biến cố, chông gai, khó khăn, áp lực mà hai đứa phải trải qua”.

Được biết, suốt 5 năm bên nhau, Vy Pumpe và Mạc Văn Khoa đã cùng nhau vượt qua rất nhiều khó khăn. Và cũng chính sự đồng cam cộng khổ ấy đã giúp cặp đôi có được những trái ngọt xứng đáng.