Nam vương Bảo Lê về Việt Nam đảm nhận vị trí vedete trong BST của NTK Minh Hùng

Nhận lời mời từ NTK Minh Hùng, nam vương Bảo Lê đã sắp xếp công việc để từ Mỹ trở về Việt Nam biểu diễn vị trí vedete trong BST Honey của NTK Minh Hùng. Show trình diễn nằm trong khuôn khổ chương trình Đại hội mỹ nam.

NTK Minh Hùng và nam vương Bảo Lê

Bảo Lê không còn là cái tên xa lạ với công chúng yêu mến, anh được biết tới với vai trò một doanh nhân thành đạt, một người có đam mê với nghệ thuật, âm nhạc và xuất sắc giành ngôi vị nam vương Người Việt Thế giới 2019 cùng loạt danh hiệu danh giá khác.

Vốn là người có nền tảng về thẩm mỹ, Bảo Lê đồng thời chiếm được cảm tình của công chúng bởi những giá trị sáng tạo cũng như phong thái lịch lãm mỗi khi xuất hiện.

Vốn là người anh em thân thiết với NTK Minh Hùng, nam vương Bảo Lê đặc biệt yêu thích những sáng tạo của NTK tài hoa này.

“Trang phục của NTK Minh Hùng là những sáng tạo độc đáo, nó không đơn thuần đảm bảo yếu tố thẩm mỹ mà còn chất chứa cả những giá trị văn hóa, những thông điệp được diễn tả bằng ngôn ngữ thời trang. Đặc biệt, trang phục của NTK Minh Hùng mang tính ứng dụng cao, giúp người mặc thể hiện được cá tính của mình” – Nam vương Bảo Lê chia sẻ.

Đó cũng là lý do mà trong tủ quần áo của nam vương Bảo Lê có tới 100 mẫu thiết kế của NTK Minh Hùng và không ngần ngại việc từ Mỹ về nước tham gia biểu diễn giới thiệu BST mới của đàn anh.

Trong vai trò biểu diễn Vedete, nam vương Bảo Lê đã thể hiện thành công phần biểu diễn của mình. Anh gây ấn tượng bởi thần thái tự tin, những bước catwalk chắc chắn, chuyên nghiệp.

Nam vương Bảo Lê cũng bày tỏ niềm vui khi được góp mặt trong show diễn và gừi lời chúc đển NTK Minh Hùng, anh tin sự nỗ lực sáng tạo sẽ giúp NTK này tiến xa hơn nữa trên con đường sắp tới.

Nguồn: TCTTT