Ngắm rapper Rhymastic ôm ấp con đầu lòng cực tình cảm làm fans ngưỡng mộ

Bà xã Rhymastic vừa khoe ảnh chồng ẵm con khéo léo lên trang cá nhân của mình đầy yêu thương, khác hẳn hình ảnh cực chất khi ngồi giám khảo “Rap Việt”.

Sau hơn 2 năm kết hôn cùng bà xã hot girl, Rhymastic đã hạnh phúc chào đón con đầu lòng. Nổi tiếng là rapper có phong cách chất chơi, tuy nhiên Rhymastic bất ngờ thay đổi 180 độ sau khi đón quý tử. Đáng chú ý, ngay khi con chào đời, nam rapper đã bày tỏ: “Con biến bố Đức Thiện thành hoàn thiện rồi con ơi”. Được biết, con đầu lòng của nam rapper hiện chưa tròn tháng và có tên thân mật là Ma Bư. Mới đây khi “Rap Việt” trở nên rầm rộ, Rhymastic càng được công chúng quan tâm hơn cả về đời tư.

Mới đây nhất, bà xã của Rhymastic còn khiến dân tình thích thú khi chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của chồng và con trai. Có thể thấy, dù mới lần đầu làm bố, tuy nhiên nam rapper đã bế con thuần thục, lại còn tranh phần chăm con vợ cực đáng yêu. Chỉ qua những hình ảnh đời thường thế này, Rhymastic đã chứng minh bản thân ngày chuẩn ông bố trẻ, khác hẳn hình ảnh cá tính trên sân khấu.

Khoảnh khắc rapper Rhymastic bế con cực đáng yêu.
Cận mặt bé Ma Bư, hiện chưa tròn tháng nhà Rhymastic.
Vợ chồng nam rapper rất thoải mái cập nhật ảnh đời thường và khoe con trai trên MXH.