Ngất ngây vẻ đẹp Quảng Bình qua sức sáng tạo của NTK Thiệu Vy

Đảm nhiệm vai trò nhà tài trợ chính cho trang phục áo dài tại cuộc thi Người đẹp Du lịch Quảng Bình 2019, NTK Thiệu Vy gây sốt với những sáng tạo sinh động, quảng bá vẻ đẹp đầy lôi cuốn của Quảng Bình.
Yêu thích mục đích, ý nghĩa mà cuộc thi hướng tới, NTK Thiệu Vy đã nhận lời mời trở thành nhà tài trợ chính cho phần thi trang phục áo dài trong mùa giải năm nay.
Lấy nguồn cảm hứng từ thiên nhiên hữu tình, những địa danh, đặc trưng nổi tiếng của đất Quảng Bình, NTK Thiệu Vy đã dành tâm huyết sáng tạo nên 2 bộ sưu tập áo dài với tên gọi: Quảng Bình Trong tôi và Một thoáng Quảng Bình.
Bộ sưu tập Quảng Bình Trong Tôi sẽ được trình diễn mở màn trong cuộc thi năm nay. Đây là những sáng tạo xuất phát từ hình ảnh của kiệt tác mà thiên nhiên ban tặng cho đất Quảng Bình, cũng chính là đặc trưng của vùng đất này – Nhũ thạch ở động Phong Nha.
Anh đã khéo léo tổng hòa các họa tiết đan xen với hình ảnh quốc hoa để tạo nên những mẫu trang phục đậm hồn Việt.
“Là người Việt ai cũng tự hào về vẻ đẹp của Phong Nha -Kẻ Bàng, một trong những danh thắng được Unesco công nhận là một trong những hang động đẹp nhất thế giới và tôi cũng vậy, tôi mong muốn được quảng bá sâu rộng hơn về địa danh đặc biệt này. Với tôi được miêu tả vẻ đẹp của quê hương Việt Nam qua ngôn ngữ thời trang chính là đam mê” – NTK Thiệu Vy chia sẻ.
Những mẫu thiết kế của Thiệu Vy lần này không chỉ được đánh giá cao về yếu tố thẩm mỹ mà còn truyền tải nhiều giá trị về văn hóa dân tộc, đó là tình yêu của người nghệ sĩ, tình yêu của một công dân đối với đất nước.
Trọn bộ sưu tập ” Quảng Bình Trong tôi”
BST thứ  2 với tên gọi Một thoáng Quảng Bình đích thị là một cuốn cẩm nang du lịch Quảng Bình mà NTK Thiệu Vy đã dành trọn tâm huyết.
Hơn 30 địa danh, thắng cảnh nổi tiếng của Quảng Bình sẽ được giới thiệu thông qua các thiết kế tinh tế, đẹp mắt của NTK Thiệu Vy.
Xử lý tinh tế các hoạt tiết trên chất liệu, form dáng tinh tế mềm mại, NTK Thiệu Vy thật sự gây sốt với BST bay bổng tuyệt đẹp này.
Thông qua những thiết kế đầy tâm huyết của mình dành tặng cuộc thi Người đẹp Du Lịch Quảng Bình, NTK Thiệu Vy cũng mong mỏi truyền tải thông điệp về một vùng đất xinh đẹp, xứng đáng được bạn bè năm châu thăm thú, khám phá.
Đặc biệt, anh cũng muốn nhấn mạnh việc mỗi người cần trân quý, ý thức bảo tồn, gìn giữ các địa danh, di tích để vẻ đẹp đáng giá của quê hương mãi trường tồn.