Ngọc Trinh khẳng định trên sóng truyền hình: “đàn ông thích sống ảo là yếu sinh lý”

Ngọc Trinh đã có những quan điểm thẳng thắn ngay trên sóng truyền hình khiến khán giả bất ngờ.

Vừa qua, Ngọc Trinh xuất hiện trong Sao Hỏa Sao Kim cùng bạn thân Diệu Nhi. Tham gia tập mở màn cho mùa 2 của show truyền hình đình đám, cô nàng hoàn toàn không bị “khớp” mà trái lại còn hoạt ngôn, vui vẻ vô cùng.

Đứng trước trai đẹp như Liên Bỉnh Phát, Ngọc Trinh không ngần ngại bảo vệ quan điểm cá nhân. Trong đó, quan điểm đang gây tranh cãi chính là việc cô nàng đồng ý với câu hỏi: “Đàn ông sống ảo có yếu sinh lý?”.

Ngọc Trinh chia sẻ cô cảm thấy câu trả lời hoàn toàn có thể đúng: “Tôi thừa nhận đàn ông thích sống ảo là yếu sinh lý, họ mặc cảm với chuyện đó, họ sợ bị người ngoài đánh giá nên họ càng sống ảo, càng thích thể hiện body để che đậy cái yếu sinh lý của họ”.

Đội “Sao Kim” chọn đáp án “đúng” với câu hỏi trên.

Tuy nhiên, Liên Bỉnh Phát lại ở thế đối lập. Anh không cho rằng việc khoe khoang hay sống ảo thể hiện được năng lực gì ở đàn ông: “Nói như vậy hoàn toàn sai. Nếu yếu sinh lý không ai dám ló đầu ra sống ảo hết”.

Liên Bỉnh Phát đại diện đội “Sao Hỏa” phát biểu suy nghĩ.

Dù câu phản biện của Liên Bỉnh Phát bị hội anh em Tiến Luật, Will, Lê Dương Bảo Lâm nhận xét là “trớt quớt” nhưng cuối cùng vẫn nhận được sự đồng tình từ phía khán giả. Phần thắng nghiêng về bên chọn câu trả lời phủ định (tức đội nam – đội của Liên Bỉnh Phát) với 60% bình chọn từ khán giả.

Theo: Báo Đất Việt