Ngọc Trinh mặc đồ bộ, lộ rõ thân hình trơ xương ai cũng bất ngờ

Vừa tung loạt ảnh body “nóng mặt” dưới biển với body quyến rũ, nhưng một Ngọc Trinh ở nhà thì với thân hình ốm gầy trơ xương làm dân tình khó hiểu.

Mới đây, Ngọc Trinh đã cập nhật lên story Instagram hình ảnh mặc đồ bộ ở nhà cực giản dị và đáng yêu. Dù đã hơn 30 tuổi nhưng “nữ hoàng nội y” vẫn không mất đi vẻ ngây thơ, trẻ trung như thời mới vào nghề.

Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng mạng chú ý nhất lại là sự gầy gò đáng báo động của cô. Khi diện đồ bộ hai dây ở nhà toàn bộ phần xương quai xanh, xương ngực và vai của Ngọc Trinh bị phô bày nhược điểm quá gầy, gần như chỉ có da bọc xương. Việc giảm cân quá đã khiến cô không còn trông sexy, tràn đầy sức sống.

Ngọc Trinh mặc đồ ở nhà để lộ thân hình gầy gò thiếu sức sống.

Mặc dù trước đó Ngọc Trinh vừa tung bộ ảnh mặc áo lưới khoe body “rực lửa” trên biển khiến mạng xã hội dậy sóng nhưng hình ảnh này lại gây thất vọng.

Body quyến rũ của “nữ hoàng nội y” trong bộ ảnh vừa được tung ra hôm trước.

Ngọc Trinh đã nhiều lần bị fan nhắc nhở về việc giảm cân quá đà, khiến cơ thể không còn khỏe khoắn, sexy như trước nữa. Tuy nhiên, cô vẫn khẳng định bản thân hài lòng với body hiện tại, dù có gầy nhưng vòng 1 và vòng 3 vẫn không bị mất đi.