Cuối cùng Hồ Hoài Anh cũng đã lên tiếng, tiết lộ sự thật về cuộc hôn nhân 10 năm với Lưu Hương Giang

Người hâm mộ đã có thể “thở phào” nhẹ nhõm trước lời chia sẻ của Hồ Hoài Anh.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có thông tin chính thức phản hồi lại những nghi vấn liên quan tới việc anh và nữ ca sĩ Lưu Hương Giang đã ly hôn sau 10 năm chung sống.

Theo chia sẻ của nhạc sĩ Hoài Anh, cũng như các cặp vợ chồng khác, cả hai không tránh khỏi những lúc mâu thuẫn, trục trặc. Thế nhưng sau tất cả, cả hai vẫn cố gắng ngồi lại, nhìn lại hành trình cùng nhau đã trải qua và càng trân quý hơn cuộc hôn nhân của mình.

Anh cũng khẳng định cả hai chưa từng giấu giếm điều gì với người hâm mộ.

Hồ Hoài Anh chia sẻ: “Ngày hôm nay, có quá nhiều cuộc điện thoại và tin nhắn dành cho chúng tôi, và chúng tôi cũng không biết phải giải thích cụ thể câu chuyện ra sao?

Cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, những hạnh phúc, và sóng gió…, chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Và may mắn rằng, chúng tôi đều đã vượt qua.

Tôi muốn các bạn biết rằng, tôi và Giang chưa bao giờ giấu điều gì với khán giả và những người yêu mến mình. Điều quan trọng nhất là giờ này chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc, trong niềm tin tưởng và yêu thương của tất cả những người thân yêu.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm lo lắng, và vì tất cả”.

Mặc dù không đề cập rõ ràng tới chuyện ly hôn hay không nhưng theo suy đoán của nhiều người có vẻ như Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã từng có khoảng thời gian không hòa thuận. Tuy nhiên, hiện tại cả hai đã chính thức quay lại với nhau.

Theo: Helino