Người đẹp Doanh nhân Kim Nguyễn và BeBe Đặng tiếp tục hành trình nhân ái tại Thanh Hóa

Tiếp nối chuỗi hoạt động trong dự án thiện nguyện, Kim Nguyễn và BeBe Đặng đến với người dân Thanh Hóa. Cả hai nhận được nhiều tình cảm của những người dân nơi đây.

Là hai Doanh nhân nổi tiếng với tấm lòng nhân ái và tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, mới đây Kim Nguyễn và BeBe Đặng đã đến Na Mèo – Quan Sơn – Thanh Hóa, tận tay trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn.

Sau bão Wipha, vùng đất Thanh Hóa vốn đã nhiều thiệt thòi nay lại càng khó khăn hơn. Phần lớn người dân làm nông, quanh năm suốt tháng dành thời gian cho ruộng vườn, việc mất đi nguồn thu nhập chính cũng như chịu tổn thất về cơ sở vật chất, nhà cửa khiến người dân lao đao.

Biết được sự việc này, hai người đẹp Kim Nguyễn và BeBe Đặng đã lên kế hoạch và bay ra Thanh Hóa, đến tận địa điểm chịu ảnh hưởng lớn nhất của bão để có thể giúp đỡ người dân nơi đây.

Dù đường xa và bản thân các người đẹp cũng có thể gặp nguy hiểm nhưng cả ekip đều không màng, quyết tâm mang một tấm lòng hướng về người dân đang gặp khó khăn.

Kim Nguyễn và BeBe Đặng giản dị nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp. Doanh nhân Kim Nguyễn diện một bộ suit nâu đi cùng áo be cổ lọ, người đẹp BeBe Đặng đơn giản với sơ mi trắng và quần đen ống rộng.

Các người đẹp nhận được nhiều tình cảm của người dân nơi đây. Những phần quà được các cô trao tận tay cho từng học sinh, từng hộ gia đình.

“Dù đã đi nhiều nơi, làm nhiều chương trình thiện nguyện nhưng tôi vẫn không khỏi xúc động khi nhìn thấy quang cảnh và cuộc sống còn nhiều khó khăn của người dân nơi đây. Tôi hi vọng món quà nhỏ của mình và BeBe Đặng cũng như cuộc gặp gỡ thân mật hôm nay sẽ trở thành động lực và giúp được phần nào những thiếu thốn của người dân sau bão”, Kim Nguyễn bày tỏ.

Được biết trong tháng 8 này doanh nhân Kim Nguyễn và  BeBe Đặng đã cùng gia đình chuẩn bị buổi ăn dinh dưỡng và trao tặng thực phẩm đến với hàng chục người già tại xã Tam Thôn Hiệp, huyện Cần Giờ, TP. HCM. Sau sự kiện tại Thanh Hóa, cặp đôi còn chuẩn bị những phần quà đến người cao tuổi tại Trà Vinh để mọi người có một tết trung thu ấm áp, đầy đủ hơn. Được biết phần quà bánh do chính công ty Kim Nguyễn sản xuất.

Kim Nguyễn đăng quang Miss Asian Internationla 2016 (Hoa hậu Quốc tế châu Á 2016). Suốt thời gian đương nhiệm đến nay, người đẹp nổi tiếng là một người chăm làm thiện nguyện, hết lòng với những mảnh đời khó khăn và có một trái tim ấm áp. Chân dài không nề hà đến vùng sâu vùng xa, tận tay đưa những món quà chứa cả tấm lòng của mình cho mọi người.

BeBe Đặng hiện là giám đốc công ty Events tại Malaysia. Cô cũng vừa trở về sau cuộc thi Hoa hậu Quý Bà Quốc tế tại Malaysia.

Người đẹp Doanh nhân trước nay luôn là niềm tự hào của người Việt. Khi nam nữ bình đẳng, sự thành công của Kim Nguyễn và BeBe Đặng trở thành nguồn cảm hứng để người trẻ học tập và phát huy. Không thể phủ nhận khi đứng đầu một doanh nghiệp là phải chịu nhiều áp lực, khó khăn, thâm chí những vấn đề ngoài luồng, tuy nhiên cả hai đã luôn nỗ lự và tìm cho mình những nguồn năng lượng tích cực.

Trở thành những Hoa hậu Doanh nhân có tiếng nói, Kim Nguyễn và BeBe Đặng không ngần ngại lan tỏa sức ảnh hưởng bằng chuỗi hoạt động vì cộng đồng. Họ trở thành hình mẫu lý tưởng của người phụ nữ hiện đại, độc lập nhưng vẫn giàu lòng trắc ẩn.

Với những gì đã và đang thể hiện, Kim Nguyễn và BeBe Đặng trở thành là những cái tên tiêu biểu Người đẹp nhân ái với các hoạt động thiện nguyện sôi nổi và tích cực, là tấm gương của phụ nữ thời đại mới. Đặc biệt với BeBe Đặng khi là tân Hoa hậu Quý Bà Quốc tế, hoạt động vì cộng đồng trong thời gian đương nhiệm của người đẹp càng được đề cao.