Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Liên lục địa, Ái Nhi ‘trắng tay’ gây tiếc nuối

Người đẹp Philippines Cinderella Faye Obeñita đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Liên lục địa 2021 trong đêm chung kết diễn ra vào tối 29/10.

Xem thêm:

Rạng sáng 30/10 theo giờ Việt Nam đã diễn ra đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2021 tại Ai Cập với sự tham gia của 70 thí sinh.

Chung cuộc, người đẹp Cinderella Faye Obeñita đến từ Philippines đã đăng quang ngôi vị cao nhất. Cô là ứng viên nặng ký được đánh giá cao ngay từ đầu cuộc thi nên không gây bất ngờ.

Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2021.

Tân hoa hậu năm nay 25 tuổi, cô từng tham gia cuộc thi Binibining Pilipinas 2021 và giành danh hiệu Miss Intercontinental Philippines 2021. Cô đã tốt nghiệp chuyên ngành truyền thông tại Đại học Liceo de Cagayan và là một phóng viên, MC đa tài. Trước đó, cô từng chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Cagayan de Oro 2019.

Đây là lần thứ 2 Philippines giành vương miện tại sân chơi Hoa hậu Liên lục địa. Trước đó vào năm 2018, người đẹp Karen Gallman cũng đã đăng quang ngôi vị Miss Intercontinental 2018.

Tân hoa hậu năm nay 25 tuổi, sở hữu nhan sắc xinh đẹp.
Đây là lần thứ 2 Philippines giành vương miện tại sân chơi Hoa hậu Liên lục địa.

Các ngôi vị còn lại được trao cho: Paulina Uceda – đại diện Mexico giành Á hậu 1, Romy Simpkins – đại diện Anh Quốc giành Á hậu 2, Kelly-Mary Anette – đại diện Seychelles giành Á hậu 3, Kaitlyn Li – đại diện Canada giành Á hậu 4 và Maria Paula Castillo – đại diện Colombia giành giải Á hậu 5.

Đại diện Việt Nam là người đẹp Trần Hoàng Ái Nhi mặc dù đã rất nỗ lực nhưng vẫn không thể ghi danh trong top 20 trong đêm chung kết khiến các fans Việt vô cùng tiếc nuối.

Trước đó, Ái Nhi đã chuẩn bị rất kỹ càng cho hành trình tham dự Hoa hậu Liên lục địa 2021, tuy nhiên cô đã không may mắn khi gặp sự cố bị hải quan Ai Cập thu giữ 3/4 số trang phục mang theo.

Ái Nhi đã thiếu may mắn khi không thể ghi danh trong top 20.
Dù thiếu may mắn và không thể lọt top trong cuộc thi năm nay, tuy nhiên tinh thần ‘chiến đấu’ vì màu cờ sắc áo của Ái Nhi vẫn được các fans ghi nhận.

Sau nhiều lần làm việc với Ban tổ chức và chính quyền địa phương, Ái Nhi vẫn không thể lấy lại được đồ. Hải quan Ai Cập cho biết họ sẽ chỉ trả lại đồ cho Ái Nhi khi cô lên máy bay quay trở về Việt Nam.

Việc bị thu giữ phần lớn số váy áo mang theo đã gây ra khó khăn rất lớn cho Ái Nhi trong quá trình tham dự cuộc thi năm nay. Thậm chí, cô đã phải mua bikini ở chợ đồ cũ Ai Cập để mặc trong phần thi chụp ảnh áo tắm.

Dù thiếu may mắn và không thể lọt top trong cuộc thi năm nay, tuy nhiên tinh thần ‘chiến đấu’ vì màu cờ sắc áo của Ái Nhi vẫn được các fans ghi nhận.

Nguồn: Tiền Phong