Bị chê nhạt nhất trong tất cả các Hoa hậu, Đỗ Mỹ Linh đáp trả khiến anti-fan câm nín

Không còn hiền lành như mọi khi, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thẳng thắn đáp trả cực gắt khi bị chê Hoa hậu nhạt nhất trong dàn Hoa hậu.

Xem thêm:

Từng được biết đến như một Hoa hậu có hình ảnh an toàn và thích phong cách kín đáo, Đỗ Mỹ Linh đang ngày càng thay đổi từ khi hết nhiệm kì 2 năm. Thời gian gần đây, Hoa hậu Việt Nam 2016 trở nên gợi cảm và quyến rũ hơn trong mỗi lần xuất hiện.

Thời gian gần đây, Đỗ Mỹ Linh bất ngờ “thoáng” hơn trong phong cách. Những mẫu váy cúp ngực hoặc đầm xẻ sâu hay bikini ôm sát giúp cô khoe vẻ gợi cảm.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có những đáp trả vô cùng gay gắt trước những bình luận Hoa hậu nhạt. Người đẹp Hà Thành thẳng thắn cho biết: “Chị thấy những người nói câu ý mới là nhạt đó em, có 1 câu mà nói hoài 2, 3 năm rồi không chán. Đơn giản là chị không có làm gì sai, gây sốc nên người ta không có gì để nói”.

Lần đầu tiên Đỗ Mỹ Linh tức giận đáp trả khi bị chê nhạt.

Có thể nói thời gian qua Đỗ Mỹ Linh đã chứng minh “độ mặn” của mình, điển hình nhất là cách đây vài tuần cô còn khoe ảnh diện bikini “thiêu đốt” mọi ánh nhìn.

Sau khi hết nhiệm kỳ, người đẹp mạnh dạn thay đổi sang phong cách sexy với những trang phục cắt xẻ táo bạo. Vóc dáng của cô được cải thiện so với trước.
Thậm chí là cắt tóc ngắn.

Có thể nói vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016 đã thay đổi cuộc sống của Đỗ Mỹ Linh. Hiện tại người đẹp 9X thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện và được nhiều nhãn hàng chú ý hơn. Hi vọng trong năm 2019 Đỗ Mỹ Linh sẽ càng chứng minh hơn cho mọi người thấy một Đỗ Mỹ Linh đã “mặn mà” hơn.

Theo: yan.thethaovanhoa.vn