Nhan sắc người đẹp 21 tuổi vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2021

Tân Hoa hậu Hoàn vũ là người đẹp đến từ Ấn Độ. Harnaaz Kaur Sandhu cao 1,75 m, có kinh nghiệm biểu diễn thời trang và là diễn viên đang lên tại Bollywood.

Chung kết cuộc thi Miss Universe 2021 diễn ra vào sáng 13/12 (giờ Việt Nam). Đại diện Ấn Độ Harnaaz Kaur Sandhu vượt qua gần 80 thí sinh để đoạt vương miện Hoa hậu Hoàn vũ. Người đẹp 21 tuổi không giấu được cảm xúc khi chiến thắng hai đối thủ mạnh trong top 3 là đại diện Paraguay và Nam Phi. Ảnh: Getty.

hiến thắng của đại diện Ấn Độ làm hài lòng số đông người hâm mộ cuộc thi Miss Universe. Trước khi giành vương miện, người đẹp 21 tuổi được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao. Nhiều người cho rằng Harnaaz Kaur Sandhu đến chương trình năm nay để “phục thù” cho Adline Castelino – đại diện Ấn Độ đạt danh hiệu Á hậu 3 tại Miss Universe 2020. Ảnh: Getty.

Trong phần thi ứng xử dành cho top ba chung cuộc, Harnaaz Kaur Sandhu và các thí sinh nhận cùng câu hỏi: “Nếu được đưa ra lời khuyên cho các cô gái đang xem chương trình về áp lực họ phải đối mặt, bạn nói gì?”. Hoa hậu 21 tuổi để lại ấn tượng khi khuyên phụ nữ phải tự tin vào bản thân và kiên định với chính mình. Ảnh: Getty.

Trong phần ứng xử của top 5 chung cuộc, đại diện Ấn Độ là người đầu tiên bốc thăm câu hỏi. Khi được yêu cầu chứng minh ô nhiễm môi trường đang là vấn đề toàn cầu, cô nói: “Chúng ta cần nói ít đi và phải hành động. Con người có thể cứu lấy hoặc giết chết môi trường từ việc làm của mình. Bảo vệ luôn tốt hơn là phải ân hận. Đó là điều tôi muốn thuyết phục các bạn”. Câu trả lời của thí sinh 21 tuổi được khán phòng ủng hộ, cổ vũ mạnh. Ảnh: Getty.

Tại phần thi bikini của top 16 để tìm ra top 10, Harnaaz Kaur Sandhu trình diễn tự tin và bản lĩnh. Cô có những bước đi chắc chắn, tôn lên vóc dáng nổi bật. Đại diện Ấn Độ không bị lu mờ trước những thí sinh mạnh về catwalk như Colombia, Paraguay… Ảnh: Getty.

Trước khi trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ, Harnaaz Kaur Sandhu được Missosology và nhiều chuyên trang sắc đẹp dự đoán bước vào top 3 chung cuộc. Cô có chiều cao 1,75 m cùng gương mặt sắc sảo. Cô hiện là người mẫu kiêm diễn viên ở Ấn Độ. Cô đóng phim, tham gia trình diễn catwalk, xuất hiện ở các sự kiện thời trang lớn. Ảnh: @harnaazsandhu_03.

Theo Angelopedia, ngoài công việc người mẫu và diễn viên, Harnaaz Kaur Sandhu đang theo học thạc sĩ chuyên ngành Quản lý công. Cô có niềm đam mê với diễn xuất, khiêu vũ, bơi lội và cưỡi ngựa. Ngoài ra, cô luôn muốn học hỏi nhiều môn thể thao, lĩnh vực khác. Tại chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ, người đẹp sinh năm 2000 nói cô tin tưởng giáo dục là vũ khí của cuộc sống: “Cuộc sống là quá trình học hỏi. Chúng ta hãy tận dụng nó một cách hiệu quả nhất”. Ảnh: @harnaazsandhu_03.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ còn được biết đến là người đẹp chuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện. Cô hiện là thành viên của tổ chức chăm sóc sức khỏe do đại sứ quán Israel phối hợp cùng Trung tâm nghiên cứu Ung thư Rajiv Gandhi và Khushi thành lập. Harnaaz Kaur Sandhu cũng dùng tiếng nói của bản thân để kêu gọi quyên góp, giúp đỡ trẻ em bị hở hàm ếch tại Ấn Độ. “Chúng ta cần giúp đỡ Smile Train. Họ đã thực hiện hơn 6.000 ca phẫu thuật hở hàm ếch miễn phí cho trẻ em kém may mắn”, cô nói. Ảnh: @harnaazsandhu_03.

Theo Angelopedia, Harnaaz Kaur Sandhu có mẹ là bác sĩ. Tân hoa hậu nói mẹ là nguồn cảm hứng lớn nhất của cô trong cuộc sống. “Mẹ tôi đã vượt qua rất nhiều định kiến, chế độ phụ hệ trong xã hội Ấn Độ để trở thành bác sĩ phụ khoa và trụ cột của gia đình. Mẹ đã giúp tôi nhận ra tầm quan trọng của việc độc lập về tài chính”, cô nói. Ảnh: @harnaazsandhu_03.

Theo Zingnews.vn