Nhóc tì nhà hoa khôi Hương Hoàng khiến ai cũng phải trầm trồ “yêu chết đi được”

Vẻ đẹp lai giữa Việt Nam và Pháp của hai nhóc tì nhà hoa khôi Hương Hoàng khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. 

Hoa khôi Hương Hoàng không còn xa lạ với công chúng. Cô là hình ảnh của người phụ nữ hiện đại vừa kinh doanh giỏi, vừa giàu lòng nhân ái lại có tổ ấm hạnh phúc bên người chồng tâm lý. Thế nhưng người yêu mến còn phải xuýt xoa khi hoa khôi khoe hình ảnh đẹp như thiên thần của các con mình.

Hương Hoàng và chồng  hiện đang sinh sống tại Lyon, thành phố lớn thứ 2 của Pháp. Cặp đôi Paul và Victoire luôn là niềm tự hào của cả hai vợ chồng khi không chỉ xinh đẹp, thông minh mà còn rất hiểu chuyện.

Paul là cậu trai lém lỉnh, thông minh và ưa các hoạt động thể thao. Cậu bé sở hữu nụ cười tỏa nắng và phong thái rất đĩnh đạc.

Chàng trai Paul yêu thích thể thao

Là anh nên Paul rất tự giác trong mọi việc. Hoa khôi Hương Hoàng bật mí dù còn nhỏ nhưng cậu nhóc rất đàn ông và lịch thiệp, luôn biết nhường nhịn em và các bạn gái ở trường.

Tiểu công chúa của hoa khôi Hương Hoàng và chồng có tên gọi rất dễ thương là Victoire. Cô bé sở hữu gương mặt như thiên thần và lấy trọn ưu điểm từ vẻ đẹp của mẹ Hương Hoàng và bố người Pháp của mình.

Tiểu công chúa xinh đẹp Victoire

“Victoire là cô gái có diện mạo nhẹ nhàng nhưng tính cách lại khá độc lập, cô bé dường như muốn tự chủ trong mọi việc” – Hoa khôi Hương Hoàng chia sẻ về nét tính cách của con gái Victoire.

Người đẹp cũng cho biết hai con của mình có điểm chung là rất tự giác trong mọi việc. Hầu như mọi hoạt động cá nhân như vui chơi, học tập các con đều không cần ai phải nhắc nhở.

Bày tỏ về quan điểm dạy con của mình, Hoa khôi Hương Hoàng cho biết cô và chồng luôn khuyến khích các con sáng tạo, tư duy mọi thứ theo cách mà các con muốn và khuyến khích các con chia sẻ ý kiến của mình, nếu có gì lệch lạc cô và chồng sẽ hướng dẫn các con theo chiều hướng tích cực và đúng đắn.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh tự nhiên của cặp đôi thiên thần Paul và Victoire: