Nhan sắc thăng cấp chóng mặt, Nhiệt Ba xứng danh tiểu Hoa 9x đẹp nhất Cbiz

Dẫu biết Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu vẻ đẹp “lai Tây” đầy cuốn hút, tuy nhiên việc ăn vận, trang điểm, đặc biệt là mái tóc được chăm chút cũng có ảnh hưởng không nhỏ khi dạo gần đây, nhan sắc của cô nàng thăng hạng đáng kể nhờ để mái tóc xoăn cực xinh xắn.

Xem thêm:

Rõ ràng mái tóc xoăn màu nâu đỏ là cực kỳ hợp với Địch Lệ Nhiệt Ba.

Nhan sắc thăng cấp vượt bậc nhờ mái tóc xoăn nhẹ nhàng

Những ai thường xuyên theo dõi nàng “mỹ nữ Tân Cương” sẽ biết rằng trước đây, cô nàng hay để tóc đen dài giản dị. Nếu có tạo kiểu một chút thì Nhiệt Ba cũng chỉ búi cao lên và vô tình có những lần mái tóc khiến cô bị cộng thêm cả vài tuổi.

Không ít lần Nhiệt Ba làm netizen thất vọng vì vẻ ngoài xuống săc của mình.

Tuy nhiên, sang đến năm 2019, Địch Lệ Nhiệt Ba đã thả lỏng mình hơn, không còn đóng khung với mái tóc đen quen thuộc mà chấp nhận nhuộm màu.

Hơn hết, kiểu tóc cũng làm cầu kỳ hơn đôi chút khi uốn xoăn gợn nhẹ nhàng phần đuôi, nhấn nhá thêm phụ kiện cài tóc xinh xắn, khi là chiếc nơ, khi là cái kẹp tóc màu giúp mái tóc thêm đẹp và nhan sắc của nàng tiểu Hoa 9x cũng trở nên nổi bật hơn nhiều.

Địch Lệ Nhiệt Ba với nhan sắc “cực phẩm” của hiện tại.
Dù mặc trang phục đơn giản hơn thì Nhiệt Ba vẫn cực xinh với mái tóc xoăn gợn của mình.

Ngoài ra, body cực chuẩn cùng đôi chân dài miên man chính là điểm giúp Địch Lệ Nhiệt Ba thêm ghi điểm với nhan sắc của mình.

Body hoàn hảo cũng là lợi thế của “mỹ nữ Tân Cương”.
Người hâm mộ “lụi tim” trước vẻ đẹp ngày càng hoàn hảo của “mỹ nữ Tân Cương”

Nhan sắc thăng hạng trông thấy, Địch Lệ Nhiệt Ba mỗi lần xuất hiện là khiến người hâm mộ phải “chết mê chết mệt” vì vẻ đẹp đỉnh cao của cô nàng. Nhiều người nhận xét, trong dàn tiểu Hoa 9x thì Địch Lệ Nhiệt Ba có lẽ là đẹp và nổi bật nhất. So với những Cổ Lực Na TrátQuan Hiểu ĐồngTrương Tuyết Nghênh… dường như Nhiệt Ba vẫn trội hơn vài bậc. Cùng xem qua một vài bình luận của netizen nhé:

– “Đúng là từ khi đi show, Nhiệt Ba đầu tư hơn hẳn về ngoại hình, xinh đẹp ra trông thấy đấy”.

– “Tóc xoăn này cực hợp với Nhiệt Ba luôn, nhìn đẹp bao nhiêu. Màu tóc cũng đẹp nữa, đừng mãi đóng khung với màu đen nhàm chán”.

– “Đẹp thì đẹp thật đấy nhưng có lời khuyên là Nhiệt Ba hãy tích cực đi show đi, đừng đóng phim làm gì mất công lại mất lòng cư dân mạng”. 

– “Cô này đi show là cực hợp luôn, tính cách dễ thương ngoại hình xinh đẹp, còn đóng phim đúng là hơi thảm thiệt”.

– “So với lứa 9x thì Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp nhất rồi, chẳng phải bàn cãi, cũng nổi tiếng nhất nữa”.

Dù ở trạng thái nào, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng xinh đẹp hết phần thiên hạ.

Nhan sắc thăng cấp vượt bậc nhờ mái tóc phù hợp, Địch Lệ Nhiệt Ba đã khiến những ai còn nghi ngại về vẻ đẹp của cô buộc phải im lặng. Thế mới thấy, dù đã xinh cỡ nào đi nữa mà diện trang phục hay kiểu tóc không phù hợp cũng ảnh hưởng nhiều lắm đấy nhé. Còn bạn, bạn thấy Địch Lệ Nhiệt Ba khi để mái tóc xoăn này có xinh không?

Ảnh: Internet

Theo: Yan.vn