Nicky bị anh em trong nhóm “tố” lười biếng và nghiện chơi game

Trưởng nhóm nhạc Monstar còn hài hước kể lại câu chuyện anh và mẹ cùng đi thi bằng lái xe ô tô, trong khi anh thi đỗ còn mẹ thì lại… rớt.

Tập 22 chương trình Về nhà đi anh được phát sóng vào lúc 21h15 thứ 6 vừa qua trên kênh HTV9 với sự tham gia của hai ca sĩ khách mời: Nicky và Key nhóm Monstar.

Vừa bước ra sân khấu Key đã khiến khán giả bất ngờ với phần “siêu diễn” khả năng lái xe lạng lách đánh võng của mình. MC Minh Xù vẫn “tính nào tật nấy” hỏi vặn Key: “Hay chạy xe ẩu lắm đúng không em?”, anh chàng nhanh trí đáp lại “Đó là tạo nét đó anh”.

Minh Xù liền xoay qua hỏi “Ở đây ai có bằng lái xe rồi”, tất cả mọi người đều nói “có” trừ Key. Nói về điều này Key cũng chia sẻ: “Khi nào em có đủ điều kiện để mua xe ô tô thì lúc đó có luôn bằng lái cũng chưa muộn”. Anh chàng còn hài hước chia sẻ từ trước tới nay vẫn thường xuyên sử dụng xe đạp thay vì đi xe có động cơ.

Riêng Nicky cho biết mình đã có bằng lái xe ô tô từ năm 3 đại học khiến MC ngạc nhiên. “Thực ra em không muốn đi học lái xe vội đâu, do mẹ bảo đi học cùng mẹ cho vui. Nhưng bất ngờ là em thì thi đậu còn mẹ em thì lại thi rớt”, Nicky cho biết. Qua chương trình, anh chàng cũng đã gửi lời động viên đến mẹ: “Dù gì mẹ con chúng ta cùng nhau vượt qua con dốc, nếu mẹ thi trượt thì để con chở mẹ cho nên mẹ không cần thi lại đâu”. Theo thông tin từ thành viên trong nhóm, Nicky là anh chàng hay thức khuya, dậy muộn, lười biếng và chơi game quá nhiều. Vì thế mà việc anh chàng có bằng lái xe từ năm 3 đại học quả là một điều bán tín bán nghi. Nhưng fan hâm mộ cũng đã từng chứng kiến Nicky bắn tiếng Anh để “phiên dịch” cho các thành viên còn lại trong nhóm trong một buổi livestream trên Vlive, chứng tỏ “đầu tàu” nhà Monstar cũng đã từng có quá khứ học tập đáng nể.

Vốn được biết là nhóm trưởng luôn bày ra những chiêu trò tinh nghịch, Nicky luôn thừa dịp để “cà khịa” đàn em Key. Khi được MC Minh Xù hỏi về vốn kiến thức về giao thông đã chuẩn bị để vượt qua các vòng thi của chương trình, anh chàng bảo: “Đặc biệt ngày hôm nay với vốn kiến thức của em và đồng đội cộng lại, chắc chắn là thắng đội bạn”. Trong lúc “khoe” về sự thông minh của mình, Nikcy vẫn không quên liếc mắt về đàn em.

Đội “Giao thông” của Key – Như Linh và đội “Nhí nị” của Nicky – Tiểu Nhi trải qua 2 vòng chơi cực kỳ hào hứng. Sau khi phân thắng bại qua các lượt tranh nhau trả lời các câu hỏi về kiến thức giao thông, xem hình đoán tên biển báo thì đội Nhí nị giành được số điểm cao hơn và bước vào vòng đặc biệt. Với việc trả lời được 7/10 câu hỏi của vòng này, Nicky cùng đồng đội đã dừng lại ở mốc giải thưởng 10 triệu đồng. Nicky chia sẻ “Nói thật lòng 80 đến 90 phần trăm là em không biết đáp án của những câu hỏi này, tất cả là nhờ may mắn”.

Đón xem chương trình “Về nhà đi anh” được phát sóng vào lúc 21h15 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV9. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền Hình TP.HCM thực hiện.