NPP Nguyễn Thị Tâm: Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ niềm tin quả ngọt sẽ đón chờ

“Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ niềm tin quả ngọt sẽ đón chờ” – NPP xuất sắc của mỹ phẩm LACO Nguyễn Thị Tâm mở đầu câu chuyện về con đường chị đã đi qua và niềm tin chính là chiếc chìa khóa cho những thành công chị có được.

Kinh doanh LACO cuối năm 2018, con số doanh thu từ 1,2 đến 1,4 tỷ đồng, hệ thống lên đến 400 người… Nguyễn Thị Tâm thẳng thắn chia sẻ những con số mình đạt được. Chị tự hào về những gì mình đạt được nhưng không tự mãn và chấp nhận dừng lại với thành quả ấy. Với chị con đường phát triển cùng LACO còn vô cùng dài rộng.

Nguyễn Thị Tâm cũng rõ ràng về mục tiêu của bản thân, chị hướng đến việc xây dựng và phát triển đội nhóm bền vững, đoàn kết, yêu thương và cùng nhau có thu nhập ổn định.

Chị lấy những con số cụ thể để chia nhỏ mục tiêu. Nguyễn Thị Tâm xác định nỗ lực để những người gia nhập hệ thống của mình đảm bảo thu nhập ít nhất là vài chục triệu đồng/ tháng, giúp họ trang trải được nợ nần, xây dựng nhà, mua được xe. Riêng bản thân mình trong 6 tháng cuối năm 2019 chị định mức thu nhập từ 700 triệu/ tháng.

“Đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng” – Đề ra mục tiêu là một nhẽ nhưng để đạt được thành công ấy Nguyễn Thị Tâm xác định bản thân phải liên tục và liên tục nỗ lực.

Chị xây dựng lịch trình làm việc khoa học, chặt chẽ với các chiến lược thúc đẩy doanh số, đào tạo hệ thống, update kiến thức mới cho bản thân và từng thành viên của đội nhóm.

Khối lượng công việc khổng lồ, thời gian lại không chờ đợi một ai, áp lực là điều không thể tránh khỏi, song niềm tin luôn là chiếc chìa khóa giúp Nguyễn Thị Tâm lật mở từng cánh cửa thành công.

Hơn thế, bên cạnh chị còn có sự động viên, khích lệ của người chồng yêu thương mình hết mực.

Người ta nói “thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn” quả không sai. Chồng chị là một chuyên gia trong lĩnh vực facebook marketing và luôn sẵn lòng ủng hộ vợ trên mỗi bước đường.

NPP Nguyễn Thị Tâm luôn nhận được sự ủng hộ từ chồng

Không chỉ là bờ vai vững chắc để lắng nghe chị mà còn là chuyên gia tâm lý giúp Nguyễn Thị Tâm lấy lại tinh thần những lúc bế tắc.

Không chỉ là người một lần nữa củng cố niềm tin nơi chị mà còn đồng hành, hỗ trợ hết mực trong công việc.

Với kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực facebook marketing, hai vợ chồng Nguyễn Thị Tâm đã hỗ trợ cho nhau trong việc đào tạo đội nhóm, liên tục mở các khóa đào tạo để trang bị cho hệ thống kiến thức, kỹ năng cũng như cập nhật đổi mới của công nghệ.

Nguyễn Thị Tâm và chồng mình liên tục tổ chức các khóa đào tạo cho đội nhóm, hệ thống

Khác với những người phụ nữ khi kinh doanh online có thể phải đối mặt với sự phản đối của chồng và những người thân, Nguyễn Thị Tâm luôn tự hào trên mỗi bước đường mình đi qua luôn có dấu chân của người bạn đời thân thiện, mẫu mực.

Một chặng đường dài quan trọng nhất là niềm tin đến đích, Nguyễn Thị Tâm sẽ luôn nuôi dưỡng niềm tin ở bản thân để không ngừng cố gắng chạm tới mục tiêu, lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cuộc sống.