NSND Kim Xuân háo hức lần đầu đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” tại Lò võ tiếu lâm 2020

Ngay khi chào đón vị cao thủ mới – NSND Kim Xuân đến với Lò võ tiếu lâm 2020, MC Dương Lâm đã thoải mái kể xấu với nữ nghệ sĩ về Việt Hương và Trung Dân. Đáng tiếc thay, hành động của nam MC đã “lọt” vào tầm ngắm của hai vị cao thủ này.

Tập 8 Lò Võ Tiếu Lâm 2020 trở nên hấp dẫn và sôi nổi hơn bao giờ hết khi chào đón sự tham gia của NSND Kim Xuân trong vai trò giám khảo cùng hai cao thủ kì cựu Trung Dân và Việt Hương. MC Dương Lâm ngay từ đầu chương trình đã thể hiện sự phấn khởi của mình: “Đợt trước để mời cô Thanh Thủy đến đây là con phải bế cổ trên tay á, may sao lần này cô chịu đi bộ với con, con mừng lắm luôn!” Tuy nhiên, nghệ sĩ Kim Xuân lại liên tục lo lắng: “Nhưng mà con phải nói cho cô nghe, lò võ của con tình hình như thế nào thì cô mới biết để chấm thi chứ.”

MC Dương Lâm tự tin giới thiệu: “Dạ lò võ của con vui lắm cô, có rất nhiều thí sinh. Tài năng cũng có, chưa tài năng cũng có, trai cũng có, gái cũng có, giám đốc, kĩ sư, bác sĩ, sinh viên, học sinh và cả mấy anh thợ điện cũng thi luôn.” Giám khảo Kim Xuân vẫn chưa hết hoang mang: “Vậy còn mấy cao thủ khác có khó không con?” Dương Lâm ấp úng chia sẻ: “Dạ, cũng rất là khó chịu ạ, chị Việt Hương khó, chú Trung Dân còn khó hơn nữa.” Nghệ sĩ Kim Xuân phản bác: “Đâu có, cô thấy Việt Hương rất là dễ thương, còn Trung Dân chỉ nghiêm thôi, cái nào ra cái đó chứ không khó đâu.”

Ngay khi nữ giám khảo khách mời vừa dứt lời, cao thủ Trung Dân đã vội lên tiếng: “Ai nói chúng tôi khó?” Cao thủ Việt Hương tiếp lời: “Thì ra nãy giờ nói xấu mình á anh Trung Dân, mình như vầy mà kêu khó.” Màn “bốc phốt” từ Dương Lâm đã bị hai vị cao thủ phát hiện, nam MC hoảng hốt tột độ liền tìm cách “đánh lạc hướng” bằng câu hỏi dành cho giám khảo Kim Xuân: “Không biết ngày hôm nay, tiêu chí chấm thi của cô Kim Xuân sẽ như thế nào?” Nữ nghệ sĩ thẳng thắn chia sẻ: “Cô thì dễ lắm, làm sao trong tiểu phẩm phải thấy được một ý nổi bật và bạn đó phải có duyên, dù vòng 1 chưa thể hiện tốt lắm nhưng sẽ tạo điều kiện cho bạn có cơ hội đi tiếp.”

Cao thủ Việt Hương sau 7 tập phát sóng cũng đã thay đổi một chút quan điểm về cách chấm thi: “Với Việt Hương bây giờ sẽ luôn để sẵn cần gạt thu nạp luôn, chứ thấy thí sinh khóc quá tội nghiệp. Còn anh Trung Dân sẽ khó tính kéo cần về không thu nạp, để người quyết định sẽ thuộc về chị Kim Xuân.” Nghệ sĩ Kim Xuân lộ rõ sự hoang mang trên nét mặt khi vô tình bị hai cao thủ đưa vào thế bí. Ngay lập tức, nghệ sĩ Trung Dân lên tiếng: “Mà chị Xuân đừng nghĩ như vậy là tụi em đưa chị vào thế bí nha. Tụi em làm như vậy để thí sinh càng tôn trọng và yêu quý chị hơn nữa.”

Tham gia tranh tài trong số phát sóng tuần này là hai cô nàng vô cùng đáng yêu Hải Cơ và Thúy An. Nếu như Hải Cơ gây được thiện cảm ban đầu nhờ sự tự tin và gương mặt sáng sân khấu thì Thúy An – cô giáo triệu view trên YouTube lại là một ẩn số vô cùng thú vị, khiến cả ba vị cao thủ đều háo hức mong chờ. Liệu hai môn sinh này, ai sẽ chinh phục bậc cao nhất của Lò võ tiếu lâm 2020? Ai sẽ khiến vị cao thủ mới – NSND Kim Xuân phải đồng ý thu nạp?

Đón xem tập 8 Lò võ tiếu lâm 2020 sẽ phát sóng lúc 21g thứ bảy ngày 2/5 trên kênh THVL1. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp cùng Đài Truyền hình Vĩnh Long thực hiện.