Lưu Thiên Hương cùng dàn trò cưng ra mắt ca khúc “90 triệu trái tim” đầy khí thế dân tộc

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương sáng tác ca khúc 90 triệu trái tim và cùng dàn nghệ sĩ thực hiện bằng điện thoại Mv cổ vũ và tự hào khi Việt Nam cùng nhau chung tay vượt qua dịch bệnh COVID-19 và chào mừng ngày giải phóng miền nam 30/04/1975 -30/04/2020.

Hôm nay, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương chia sẻ Mv do cô thực hiện và sáng tác “90 triệu trái tim” nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả và người hâm mộ. Ca khúc với giai điệu hào hùng đầy tự hào thể hiện tình yêu nước kỷ niệm 45 năm thống nhất đất nước. Đặc biệt, đây cũng là món quà tinh thần mà dàn nghệ sĩ muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những y bác sĩ thương yêu, cảm ơn những chiến sĩ bộ đội, tình nguyện viên đã tham gia chống dịch trong thời gian qua.

Trong thời gian giãn cách xã hội, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cùng các học trò Xfactor, The Voice kids, Ali Hoàng Dương, ca sỹ Lưu Hiền Trinh, Quang Anh, bé Kiều Minh Tâm, Khánh An, Mimi Lưu ( Con gái nhạc sĩ Lưu Thiên Hương) và các học trò Mbox đã gửi những clip quay bằng điện thoại để thực hiện cho Mv 90 triệu trái tim. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho biết “ Mv được quay bằng điện thoại vì muốn mang tính chất homemade ở nhà làm việc và hạn chế tụ tập. Tôi kêu gọi các bé the voice kids, các nghệ sĩ cứ thu và quay bằng điện thoại rồi gửi cho ekip dựng để kịp tiến độ trong vài ngày. Đây là Mv được thực hiện không có quá nhiều kĩ xảo hay dàn dựng mà chỉ đơn giản là tình cảm của tất cả mọi người muốn gửi thông điệp đoàn kết, mạnh mẽ, vững vàng vượt qua mọi sóng gió, tự hào là người Việt Nam.”

Ca sỹ Ali Hoàng Dương cũng cho biết “Tôi ko giấu được xúc động và lòng yêu quê hương khi nghe giai điệu và ca từ trong ca khúc 90 triệu trái tim. Tôi đã muốn được cống hiến cho đất nước như 1 người nghệ sĩ thực thụ”

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương vô cùng tâm huyết với sản phẩm lần này và đối với cô đây có lẽ là một ca khúc được thực hiện trong khoảng thời gian giãn cách nhưng vẫn bao hàm được hết những điều mà nhạc sĩ mong muốn thể hiện. “Tôi và toàn thể các nghệ sĩ mong ca khúc có thể như một món quà tinh thần dù nhỏ bé gửi đến đội ngũ các y, bác sĩ và những người người phục vụ nơi tuyến đầu trong cuộc chiến phòng chống đại dịch Covid 19, đã chấp nhận mọi hiểm nguy vì sự an toàn của cả xã hội chúng ta”.

Cùng lắng nghe giai điệu hào hùng và đầy tự hào từ các nghệ sĩ: