NTK Linh Linh Nguyễn ra mắt BST “The Queen”: Khéo léo đến từng chi tiết!

Sau “NALI in Bloomy”, NTK Linh Linh Nguyễn vừa cho ra mắt BST “The Queen” và tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm từ giới mộ điệu bởi những mẫu thiết kế vừa thời thượng, bắt kịp xu hướng, sáng tạo nhưng vẫn đảm bảo được tính ứng dụng cao.

Xuất thân từ hoàn cảnh khó khăn, ngay từ thuở bé, Linh Linh Nguyễn đã đặt ra mục tiêu phải vươn lên, tự lập nghiệp và thành công trên chính đôi chân của mình. Tốt nghiệp ngành du lịch tại một trường đại học có tiếng nhưng cô lại rẽ hướng sang ngành marketing sau khi được một tập đoàn lớn nước ngoài để mắt đến. Bằng khả năng vượt trội, cô đã sớm đạt được mức lương lên đến hàng nghìn đô mỗi tháng, con số mơ ước đối với mọi sinh viên mới ra trường.

Thiết kế mới trong BST “The Queen” của NTK Linh Linh Nguyễn

Dù đang trên đà phát triển nhưng với bản tính thích sự độc lập, Linh Linh Nguyễn đã quyết định nghỉ việc và tìm hướng đi mới cho riêng mình. Nhận ra tình yêu dành cho thời trang, cô quyết định xây dựng thương hiệu thời trang riêng mang tên NALI và nhanh chóng trở thành một trong những nhà thiết kế trẻ nổi bật trên thị trường.

Bộ sưu tập đầu tay mang tên “NALI in Bloomy” do chính Linh Linh Nguyễn lên ý tưởng thực hiện bao gồm nhiều mẫu mã khác nhau, dành cho phái nữ ở độ tuổi linh hoạt từ 20 đến 40 tuổi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ giới mộ điệu.

Sau thành công của bước đi đầu tiên, Linh Linh Nguyễn ngay lập tức bắt tay vào triển khai thực hiện bộ sưu tập kế tiếp. Và đứa con tinh thần thứ 2 của cô cũng đã chính thức ra mắt vào đầu năm mới vừa qua với tên gọi “The Queen”.

Mang thông điệp “Sự lộng lẫy của một Nữ Hoàng bắt nguồn từ dáng vẻ của họ và bộ cánh bạn chọn sẽ cho người khác thấy dáng vẻ của một Nữ Hoàng”, bộ sưu tập “The Queen” bao gồm các mẫu thiết kế với gam màu chủ đạo là đỏ, trắng, đen và hồng. Đây vốn là những gam màu thông dụng, nhưng bằng cách nhìn rất riêng của Linh Linh Nguyễn, mỗi thiết kế đều mang một nét đẹp cực kỳ thu hút và không hề rập khuôn. Từng đường ráp tinh tế, từng chi tiết cắt xẻ khéo léo, từng đường chiết eo thon gọn… đều được nhà thiết kế trẻ tính toán một cách kỹ lưỡng. Phong cách mix match đối lập các gam màu với nhau cũng khiến các mẫu thiết kế trong bộ sưu tập này trở nên nổi bật vô cùng.

Một điểm rất đặc biệt của bộ sưu tập “The Queen” là tất cả các mẫu thiết kế đều có thể được diện cho nhiều không gian khác nhau. Khi dạo phố thì yêu kiều như nàng Xuân, khi đi tiệc thì lộng lẫy như Nữ Hoàng, và cũng không kém phần thanh lịch khi xuất hiện trong các buổi họp mặt. Đó cũng chính là lý tưởng đối với thời trang của Linh Linh Nguyễn: Thời thượng, bắt kịp xu hướng, sáng tạo nhưng vẫn đảm bảo được tính ứng dụng cao.

Chia sẻ về kế hoạch phát triển trong năm 2023, NTK Linh Linh Nguyễn cho biết: “Tôi đã bắt đầu lên ý tưởng cho bộ sưu tập mới ngay sau khi bắt đầu thực hiện “The Queen”. Tôi không đặt ra mục tiêu mình sẽ cho ra mắt bao nhiêu bộ sưu tập trong năm 2023 này, vì đối với tôi, làm việc là nguồn sống và sáng tạo là không có giới hạn. Bất kể khi nào tôi nảy ra ý tưởng, tôi sẽ ngay lập tức triển khai. Hãy cùng đón chờ những cú đột phá mạnh mẽ hơn của tôi cũng như NALI trong năm nay nhé!”.

Brand: NALI by Linh Linh Nguyen

Photographer: Hung Phan (Mrkidz team) 

Model: Hong Hanh Le

Stylist: Kien Vu

Assistant: Minh Huong

Phainon Lib