Nữ giảng viên Yoga xinh đẹp, tài giỏi và yêu nghề trên mảnh đất Quảng Nam

Lê Nở là một trong những cái tên được nhiều người biết đến trong cộng đồng Yoga Việt Nam. Hiện cô đang là Giám đốc kiêm giảng viên của Học viện Yoga Sống khoẻ Quảng Nam được rất nhiều học viên theo học và đánh giá cao. Cô cũng là trọng tài Yoga quốc gia đầu tiên của Quảng Nam.

Ít ai biết, cơ duyên để đến với công việc hiện tại của nữ giảng viên xinh đẹp cũng đến rất tình cờ. Hai năm trước, khi còn điều hành chuỗi spa cho khách du lịch trong và ngoài nước ở Phố cổ Hội An thì sức khoẻ của cô không được tốt, tinh thần cũng vậy do công việc áp lực và chiếm quá nhiều thời gian.

Lê Nở từng là người điều hành một chuỗi spa ở Hội An

Thế rồi, sau khi tập yoga thì sức khoẻ cũng như tinh thần của cô có những chuyển biến tích cực hơn rất nhiều. Lúc đó, cô đã nung nấu ý định sẽ đem bộ môn này đến với nhiều người hơn nhưng vì guồng quay của công việc nên khi đại dịch ập đến, công việc giảm dần thì Lê Nở mới có thời gian tập luyện và theo đuổi bộ môn yoga cũng như lan toả nó đến với nhiều người hơn.

Lê Nở chia sẻ, từ một người theo tập luyện yoga cho tới khi trở thành giảng viên cũng là cả một chặng đường nhưng tất cả xuất phát từ chính những cảm nhận tích cực của cô khi theo đuổi yoga và muốn đem những lợi ích của nó tới với cộng đồng.

Bản thân Lê Nở cảm nhận được những giá trị yoga mang lại cho bản thân trước khi theo đuổi công việc giảng dạy

Khi theo đuổi công việc này, cô không cảm thấy bất cứ khó khăn nào, có chăng chỉ là vì tình hình dịch bệnh nên các lớp yoga và các khoá đào tạo huấn luyện viên, đào tạo trị liệu có phần chững hơn nữa.

Nếu như ở nhiều địa phương khác, người tập yoga chủ yếu là những người trung tuổi trở lên thì ở Hội An nơi Lê Nở làm việc mọi chuyện lại ngược lại. Đa số người theo tập luyện là người trẻ tuổi, trong khi với những cô chú có tuổi lại còn khá mới mẻ.

Yoga mang tới cho cô những điều tốt đẹp và cô muốn lan toả những giá trị đó tới nhiều người

Chia sẻ một câu chuyện đáng nhớ về các học viên của mình, cô nhớ lại: “Có một cô học viên 62 tuổi, cân nặng vượt quá mức cho phép và bị thoái hoá cột sống rất nặng nhưng chỉ sau 3 tháng học yoga trị liệu thì sức khoẻ của cô cải thiện rất tốt. Căn bệnh thoái hoá cũng như cân nặng của cô được cải thiện rất nhiều. Những lời cảm ơn của học viên chính là những nguồn động lực lớn lao cho mình trên con đường lan toả, phát triển yoga trên mảnh đất quê hương Hội An”.

Được rất nhiều học viên theo học và dành những lời khen có cánh, Lê Nở luôn nhắn nhủ mọi người rằng yoga không hề khó như mọi người nghĩ, chỉ cần còn thở được là tập yoga được. Điều quan trọng là hiểu được ngưỡng của cơ thể thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn.

Với kinh nghiệm từ chính bản thân mình và có môi trường cọ sát với các bậc thầy cô đi trước, Lê Nở cho biết điều quan trọng nhất khi theo đuổi yoga là phải biến yêu thương, chăm sóc bản thân mình. Luôn phải xác định phải yêu thương, chăm sóc bản thân thì mới có thể chăm sóc được những người yêu thương của mình.

Nữ giảng viên trẻ mong muốn phát triển hơn nữa bộ môn yoga ở Quảng Nam cũng như trên khắp cả nước

Chia sẻ về dự định cũng như mục tiêu trong thời gian tới, Lê Nở hy vọng sẽ lan toả được chuỗi hệ thống Yoga Sống khoẻ đến cộng đồng yoga tỉnh Quảng Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Lê Nở mong muốn đưa yoga ở Quảng Nam nói riêng và cả nước nói chung phát triển. Cô hy vọng sau khi tình hình dịch bệnh ổn hơn cô sẽ giới thiệu và là cầu nối cho các huấn luyện viên có môi trường giảng dạy trong các khách sạn, resort cho khách du lịch. Đồng thời đưa bộ môn yoga vào trường học cũng là mục tiêu của cô trong thời gian tới.

Cô cũng mong muốn các khoá đào tạo HLV, các khoá đào tạo trị liệu sẽ ngày một nhiều hơn để mang đến những giá trị đích thực của yoga đến cộng đồng.

Đôi điều về giảng viên yoga Lê Nở:

Thế mạnh: Yoga trị liệu, chuyên tổ chức các khoá đào tạo HLV

Tốt nghiệp Huấn Luận viên yoga tại Học Viện Yoga Sống Khoẻ Việt Nam

– Bằng nghiệp vụ huấn luyện viên yoga tại Liên Đoàn Yoga Việt Nam

– Bằng yoga trị liệu tại Học Viện Yoga Sống Khoẻ Việt Nam

– Giảng viên VIP tại Yoga Club Việt Nam

– Trọng tài yoga quốc gia đầu tiên của Quảng Nam

– Giảng Viên Học Viện Yoga Sống Khoẻ Việt Nam

– Ban cố vấn Miss Yoga Việt Nam 2021

– Bằng Yoga trị liệu tại Học viện Yoga Sống khoẻ Việt Nam

– Bằng Yin Yoga tại Học viện Yoga Sống khoẻ Việt Nam

– Bằng Flow Inside Yoga tại Học viện Yoga Sống khoẻ Việt Nam

Một vài hình ảnh về Lê Nở:

Thông tin liên hệ

Mrs Giảng viên Yoga Lê Nở

Phone: 0905704872

Học viện Yoga Sống khoẻ Quảng Nam

Địa chỉ: 464/06 Cửa Đại –  Cẩm Châu – Hội An – Quảng Nam

Theo: TCTTT