Aaron Nguyễn hé lộ về vai diễn trong phim ‘Kiếp Giang Hồ’

Aaron Nguyễn chia sẻ về vai diễn của mình trước thềm ra mắt dự án phim ‘Kiếp Giang Hồ’.

Ca sĩ Tuấn Quỳnh và Aaron Nguyễn cùng ekip trong ngày đầu bấm máy phim “Kiếp Giang Hồ”

“Kiếp Giang Hồ” là bộ phim điện ảnh dài khoảng 60 phút, thể loại hành động võ thuật xen lẫn yếu tố tâm lý với những tình tiết thú vị, do nam ca sĩ Tuấn Quỳnh đầu tư sản xuất và đảm nhiệm vai chính cùng sự chỉ đạo của đạo diễn Quốc Võ.

Aaron Nguyễn và ca sĩ Tuấn Quỳnh

Góp mặt với vai diễn phản diện nhưng có lòng chính nghĩa, nghệ nhân Tattoo Aaron Nguyễn đã có những chia sẻ khá thú vị về quá trình ghi hình cùng đoàn làm phim.

 Một phân cảnh rượt đuổi trong phim, Aaron Nguyễn diễn xuất ăn ý với diễn viên Minh Thư.

Dù là doanh nhân thành đạt trên thương trường, song Aaron Nguyễn lại vốn xuất thân trên con đường nghệ thuật. Niềm đam mê và năng lực trong nghề diễn đã hỗ trợ anh khá nhiều để hoàn thành vai diễn có phần gai góc này.

Chia sẻ về nhân vật của mình, Aaron Nguyễn cho biết đây là một vai diễn có tính cách mạnh mẽ. Sau một lần được giải cứu, anh bị cuốn vào âm mưu trả thù của vai chính (do ca sĩ Tuấn Quỳnh đảm nhận).

Aaron Nguyễn và diễn viên Minh Thư

Aaron Nguyễn cũng tiết lộ thêm trong phim có những cảnh quay ấn tượng cùng diễn viên “Gái nhảy”. Có hôm, anh phải dậy từ rất sớm, tự lái chiếc mô tô phân khối lớn và chở Minh Thư trong thời tiết rất lạnh, chạy lạng lách trên đường đèo khá nguy hiểm nhằm tránh sự truy đuổi của anh em trong bang xã hội… Dù vậy, Aaron Nguyễn không dùng diễn viên đóng thế để thể hiện đúng cảm xúc của nhân vật.

Aaron Nguyễn và diễn viên Hoàng Anh cùng góp mặt trong phim “Kiếp Giang Hồ”

Trải qua một hành trình dài từ ngày bấm máy cho đến nay, nghệ nhân Tattoo Aaron Nguyễn luôn hào hứng với vai diễn cũng như những gì anh đã thể hiện.

Hợp tác cùng ekip chuyên nghiệp và các diễn viên đầy nhiệt huyết như ca sĩ Tuấn Quỳnh, diễn viên Minh Thư, Hoàng Anh, Thanh Nhã, Vũ Râu… đã mang tới cho nghệ nhân Tattoo Aaron Nguyễn những kỷ niệm khó quên.

Chỉ còn ít thời gian nữa là bộ phim “Kiếp Giang Hồ” sẽ chính thức ra mắt tại các rạp chiếu phim ở Mỹ vào tháng 10 này, bản thân Aaron Nguyễn cũng vô cùng háo hức và mong chờ những phản hồi tích cực từ phía khán giả. Anh hi vọng với những nỗ lực của mình cũng như đoàn làm phim sẽ mang tới một món ăn tinh thần ý nghĩa cho người hâm mộ.

Đồng thời, nghệ nhân Tattoo Aaron Nguyễn cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ekip đoàn làm phim, tất cả bạn diễn đã hỗ trợ, giúp anh hoàn thành vai diễn của mình.

Theo: TCTTT