Nữ vũ công từng đăng đàn tố Lisa đạo nhái chính thức xin lỗi công khai, bác bỏ mọi cáo buộc ban đầu: đúng là đừng có “đụng” vào Lisa mà!

Sau khi bị fan gây sức ép, nữ vũ công này cũng đã gửi lời xin lỗi đến Lisa và những người có liên quan.

Những ngày qua, cộng đồng fan BLACKPINK nói riêng và fan Kpop nói chung đang quan tâm đến sự việc một nữ vũ công tên Cierra Nichols tố Lisa đạo nhái vũ đạo của mình. Cô vũ công này liên tục khẳng định rằng vũ đạo của mình đã bị copy trên các diễn đàn, MXH. Một bộ phận netizen qua đó cũng đã lên tiếng chỉ trích Lisa mà chưa thực sự hiểu rõ về câu chuyện.

Video so sánh vũ đọa của Cierra Nichols và Lisa trong “LILI’s FILM #3”

Cierra Nichols đã chủ động đưa ra lời xin lỗi trên trang cá nhân của mình.

Cụ thể, cô viết: “Xin chào mọi người, tôi dành thời gian để làm rõ những bình luận gần đây của tôi đã gây nên ảnh hưởng đến nhiều người khác ngoài bản thân mình. Đầu tiên, tôi xin lỗi tất cả những người đã trực tiếp bị ảnh hưởng bởi việc này: Lisa của BLACKPINK, YG Entertainment, Cheshir và công ty Bloc Talent. Những lời bình luận của tôi không phải là đại diện cho công ty hay bất cứ ai khác trong công ty. Là một người nghệ sĩ, tôi có những cảm nhận sâu sắc về sản phẩm của mình, khiến tôi nói ra những điều mà mình lo lắng, nhưng có lẽ cách truyền đạt của tôi không tốt, cảm xúc đã xâm chiếm quá nhiều khiến tôi đã đưa ra những lời nói thiếu suy nghĩ. Bây giờ, tôi sẽ chịu trách nhiệm cho hậu quả của nó. 

Trong thời điểm này và tương lai, tôi nghĩ rằng không ai nên đưa ra những lời ghét bỏ hay tấn công nhau cả. Đây là một bài học đáng nhớ đối với tôi về sự tôn trọng đối với những người đồng nghiệp. Tôi đã học được rất nhiều từ chuyện này rằng khiêm tốn và thấu đáo sẽ là cách giải quyết cho mọi chuyện. Sau khi cân nhắc lại kĩ, tôi thấy rằng có một số tương đồng giữa các động tác nhưng không có chuyện sao chép bởi người biên đạo hay Lisa. Với tình yêu, Cierra Nichols”.

Cierra Nichols tự bác bỏ những cáo buộc ban đầu của mình.

Cierra Nichols hiện tại đã khoá tài khoản Twitter của mình để tránh nhận về những sự chỉ trích từ người hâm mộ. Như vậy, chính người tố cáo cũng đã lên tiếng xin lỗi và bác bỏ chuyện Lisa hay người biên đạo là Cheshir Ha đạo nhái vũ đạo, Blink đã bảo vệ thành công main dancer nhà BLACKPINK khỏi những lời cáo buộc không đáng có.

LILI’s FILM #3 – LISA Dance Performance Video

Theo: nhipsongviet