Em trai ruột tiết lộ cuộc sống của Hoài Linh: Thích làm vườn, đen hơn và vui hơn

Hoài Linh ăn mặc giản dị, tự ra vườn hái rau cho em trai.

Dương Triệu Vũ vừa chia sẻ đoạn clip đến thăm Hoài Linh và tiết lộ cuộc sống của anh trai ruột rằng: “Lên thăm anh bốn Hoài Linh. Phát hiện ảnh đen hơn, khỏe hơn, vui hơn và chăm chỉ ruộng vườn. Một ngày thiệt vui. Từ Tết đến giờ hai anh em mới gặp lại”.

Trong clip, Hoài Linh xuất hiện với bộ trang phục giản dị và tự ra vườn hái rau cho Dương Triệu Vũ. Vẻ ngoài có phần gầy gò hơn xưa, nhưng nam danh hài vẫn giữ được tính cách vui vẻ, thoải mái khi trò chuyện với em trai.

Khoảng 1 năm trở lại đây, Hoài Linh không xuất hiện nhiều trong các gameshow truyền hình. Song anh vẫn thường xuyên tham gia biểu diễn ở các sân khấu kịch, show diễn tỉnh phù hợp để tiếp cận với nhiều đối tượng khán giả khác nhau.

Sau mỗi buổi diễn, Hoài Linh thường trở về nhà thờ Tổ để nghỉ ngơi chứ ít khi đi chơi hay gặp gỡ đồng nghiệp. Tháng 10/2019, nam nghệ sĩ tiết lộ rằng: “Để đi ra ngoài rất khó với tôi, bởi vì từ khi bị bệnh rối loạn tiền đình tôi không còn tự lái xe đi được nữa.

Mỗi lần đi cũng hơi mệt, ra ngồi mà không vui rồi mệt thì mọi người sẽ không vui theo mình. Chính vì thế cứ đi diễn xong là tôi lại về nhà”.

Về cuộc sống đời thường, Hoài Linh cũng duy trì lối sống và sở thích ăn uống đơn giản. Dù có sử dụng mạng xã hội nhưng ai cũng hạn chế cập nhật hình ảnh và thông tin liên quan đến bản thân.

Hoài Linh ra vườn hái rau cho em trai.

Hình ảnh cá nhân hiếm hoi Hoài Linh chia sẻ lên trang cá nhân từ đầu năm 2020 đến nay.

Theo: nhipsongviet