Phạm Băng Băng bất ngờ bị xóa khỏi phim đóng cùng Châu Tấn, Angelababy

Rắc rối có vẻ như vẫn chưa chịu buông tha cho cô nàng Phạm Băng Băng.

Xem thêm:
Người sinh ra có số thị phi thì làm gì cũng vướng thị phi, đó là câu chuyện của “nữ hoàng drama” Phạm Băng Băng. Ngày 1/7 vừa qua, đài truyền hình CCTV của Trung Quốc đã phát sóng lại phim điện ảnh Kiến đảng vĩ nghiệp, tuy nhiên toàn bộ cảnh quay có mặt Phạm Băng Băng đều biến mất.
Tạo hình của Phạm Băng Băng trong Kiến đảng vĩ nghiệp.
Ngay lập tức, truyền thông Trung Quốc đặt ra câu hỏi rằng có phải scandal trốn thuế và vụ ồn ào chia tay Lý Thần đã khiến CCTV cắt cảnh quay của Phạm Băng Băng?

Thực tế, ở Kiến đảng vĩ nghiệp Phạm Băng Băng chỉ đóng vai phụ. Cô hóa thân thành thái hậu Long Dụ – người đưa ra chiếu chỉ tuyên bố sự thoái vị của vị ấu vương Phổ Nghi vào năm 1912, chính thức đánh dấu sự kết thúc của 2000 năm phong kiến ở Trung Quốc.

Kiến đảng vĩ nghiệp đã được ra mắt từ nắm 2011, ban đầu, Phạm Băng Băng được mời đóng vai kỹ nữ, nhưng do vướng lịch trình, cô mới phải từ chối. Mãi sau, phía sản xuất đưa ra lời mời đóng vai thái hậu Long Dụ với lịch làm việc nhẹ nhàng hơn, Phạm Băng Băng mới đồng ý tham gia. Ngoài Phạm Băng Băng, Kiến đảng vĩ nghiệp còn có sự góp mặt của những tên tuổi đình đám như Châu Nhuận Phát, Lưu Đức Hoa, Lưu Diệp, Châu Tấn, Angelababy, Đổng Khiết, Lý Thấm, Diệp Tuyền, Lưu Đào…

Với thông tin Phạm Băng Băng bị xóa vai, fan lập tức đào bới và truy tìm nguyên nhân. Cuối cùng, fan phát hiện ra rằng không chỉ mỗi Phạm Băng Băng bị xóa mà nhiều diễn viên khác cũng rớt mất đất diễn. Fan lý giải rằng lý do có thể đến từ chuyện những nhân vật này có sự nhạy cảm chính trị, thế nên khi CCTV phát sóng, nhà đài đã lạnh lùng cắt bỏ.

Giai đoạn đầu năm 2019 quả là nhiều sóng gió với Phạm Băng Băng, khi mà án phạt hơn 3.000 tỷ đồng vì trốn thuế chưa nguôi, cô nàng đã lại đối mặt với chuyện chia tay Lý Thần. Không biết bao giờ rắc rối mới thôi đeo bám Phạm Băng Băng.

Theo: Helino