Hot mom Hằng Túi tự tin diện bikini khoe dáng bầu sexy, mang thai lần 5 mà nhan sắc vẫn khiến chị em phải ghen tị

Đã bầu bí đến lần thứ 5 song Hằng Túi vẫn giữ được vóc dáng khá ổn, làn da trắng mịn và thần sắc tươi tắn.

Kể từ khi sinh 2 bé Su Sóc xong, Hằng Túi đã không chửa đẻ thêm lần nào nữa. Cho tới khi tái hôn với ông xã Tiến Dũng vào năm 2017, hot mom 8X bầu liền tù tì 3 lần trong vòng 3 năm, đến bây giờ thì Hằng Túi đã sắp sửa thành bà mẹ 5 con ở tuổi 33.

Rất nhiều chị em đã khen Hằng Túi có cơ địa hợp bầu bí, càng chửa càng nhuận sắc, nên từ lúc Sữa chào đời đến bây giờ trông hot mom Hà thành ngày càng trẻ trung hơn. Mặc dù Hằng Túi từng chia sẻ rằng sức khỏe cô đã yếu đi rất nhiều sau khi sinh liền 2 nhóc Sữa – Sam, nhưng vì thích nhà đông con nên vợ chồng cô đã quyết định thêm bé thứ 5 nữa mới chịu “chốt sổ”.

Mới đây, sau nhiều ngày ở ẩn vì nghén, Hằng Túi đã tự tin khoe ảnh bụng bầu 13 tuần trong bộ bikini quyến rũ. Tuy đôi mắt của cô có chút mệt mỏi song ai cũng ngỡ ngàng vì thân hình nuột nà của bà mẹ 5 con, không hề có dấu hiệu xuống sắc, bụng cũng không nhìn rõ vết tích gì dù Hằng Túi đã 3 lần đẻ thường và 1 lần đẻ mổ.

Hot mom hạnh phúc chia sẻ trên trang cá nhân: “Mỗi lần bầu là 1 lần cơ thể thay đổi, đẹp lên thì không có rồi, nhưng có 1 số bí quyết và nguyên tắc giúp chúng chị em có thể bớt xấu đi khi đang bầu đó.

Lần bầu xấu nhất của Hằng là 11 năm trước khi bầu bạn Su, lúc đó còn ít tuổi chưa hiểu gì về mang thai, ăn lắm, ăn nhiều lên tận 20kg và con chỉ được có 2.4kg lại còn bị sinh non.

Nhưng chỉ cho phép 1 lần như vậy thôi, 4 lần bầu sau đó chắc chắn đã rút được ra nhiều kinh nghiệm nên Hằng sinh các bạn sau toàn 3.5kg mà mẹ chỉ lên có 7 – 9kg thui. Chăm sóc da dẻ và nội tiết kĩ hơn nên cũng đỡ xấu hơn nhiều đó, chứ không phải bầu là không nên chăm sóc da dẻ cơ thể đâu nhé.

Thực ra bản thân Hằng hiểu khi bầu cơ địa và nội tiết của người phụ nữ là 2 yếu tố tác động mạnh mẽ nhất vào sự thay đổi bề ngoài của người mẹ, nên có lẽ chẳng ai nên dạy ai về kinh nghiệm cả, có những mẹ bầu thậm chí chẳng dám ăn vẫn lên cân nhiều, vẫn tiểu đường thai nghén và vẫn bị nguy cơ tiền sản giật. Có những mẹ cứ bầu là đen thâm hết nách, cổ, bụng… có mẹ cứ bầu là nổi mụn, nở mũi, thậm chí có mẹ gần như bầu là không nhận ra luôn. Quan trọng làm đẹp sau sinh như thế nào để lấy lại vóc dáng mới là điều quan trọng đúng không các mẹ?”.

Chẳng trách Hằng Túi được nhiều chị em coi như “thần tượng bỉm sữa”, bởi cô không chỉ giàu kiến thức và kinh nghiệm chăm con mà còn giỏi trong việc giữ gìn bản thân luôn khỏe đẹp.

Theo: Trí Thức Trẻ