Ông bố 3 con Hoàng Rapper chia sẻ cách nắm bắt tâm lý trẻ ở tuổi dậy thì

Hoàng Rapper chia sẻ, các bậc làm cha mẹ nên nhớ lại tâm lý của mình lúc dậy thì để hiểu và chia sẻ với con.

Tập 20 chương trình “Cả nhà cùng vui” được phát sóng lúc 17h thứ Bảy ngày 10/10 trên kênh THVL1 với sự tham gia của gia đình 2 bé Phương Anh và bé Minh Đoan, dưới sự dẫn dắt của cặp đôi MC quen thuộc là Hoàng Rapper – Kim Thảo.

Trước khi bước vào cuộc chơi, MC Kim Thảo giới thiệu 2 bé có mặt trong tuần này rất cao lớn và cô chưa có nhiều kinh nghiệm nên bèn quay sang hỏi đàn anh: “Đối với những bạn trẻ chuẩn bị bước vào tuổi dậy thì thì người lớn phải tâm lý như thế nào vậy thưa ba Hoàng?” Hỏi đúng sở trường, ông bố 3 con Hoàng Rapper liền chia sẻ: “Bố mẹ phải nhớ lại khoảng thời gian mình đang trưởng thành sẽ có tâm lý như thế nào để có thể áp dụng tâm lý đó với con cái và tránh những điều khiến các bé bức xúc trong lòng. Tâm lý tuổi dậy thì rất phức tạp, đặc biệt là các bé gái nên bố mẹ phải là những người bạn đồng hành để có thể gỡ những nút thắt giúp con”.

Đến với chương trình, bé Minh Đoan diện chiếc đầm trắng với thiết kế xòe bồng bềnh cùng với mái tóc đen xõa dài làm toát lên vẻ đẹp trong sáng như một nàng công chúa nhỏ. Bố mẹ Minh Đoan chia sẻ, ở trường bé là một người rất cá tính và hòa đồng với các bạn. Còn ở nhà, Đoan cũng không được bố mẹ nuông chiều mà được dạy dỗ kĩ lưỡng những việc nên làm và không nên làm. Còn bé Phương Anh thì sỡ hữu ngoại hình mũm mĩm rất dễ thương, cô bé chọn cho mình chiếc áo liền thân màu vàng nghệ giúp bé trông trưởng thành hơn.

Bước vào vòng chơi đầu tiên mang tên “Người hùng của con”, gia đình bé Minh Đoan xuất sắc giành được trọn vẹn 30 điểm trong đó có 10 điểm được chuyển từ gia đình bé Phương Anh qua. Qua vòng chơi “Ai là siêu nhân”, mỗi gia đình giành được về cho mình 20 điểm. Như vậy, qua 2 vòng chơi, gia đình bé Phương Anh phải chia tay chương trình và ra về với giải thưởng trị giá 2 triệu đồng. Gia đình bé Minh Đoan giành được chiến thắng, thẳng tiến vào vòng đặc biệt mang tên “Ai hiểu con hơn”.

Trước khi chia tay chương trình, bé Phương Anh chia sẻ nhờ có chương trình mà cả gia đình được vui chơi cùng nhau và cô bé cũng không hề thấy thất vọng với kết quả mà bố mẹ mang về vì họ đã chơi hết mình. Bé Phương Anh cũng để lại ấn tượng tốt với gia đình của đội bạn và nhận được sự yêu thích của bố Minh Đoan bởi giọng nói nhẹ nhàng, ngọt ngào.

Với 5 câu hỏi mà chương trình đưa ra ở vòng đặc biệt này, Minh Đoan và bố mẹ đã trả lời được 2 câu hỏi có đáp án trùng khớp, mang về giải thưởng trị giá 8 triệu đồng. Minh Đoan ngại ngùng nói lời cảm ơn với bố mẹ vì đã đồng hành cùng cô bé tại “Cả nhà cùng vui” để cả gia đình có thêm cơ hội để hiểu nhau hơn.

Chương trình “Cả nhà cùng vui” được phát sóng lúc 17h thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1 do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình Vĩnh Long thực hiện.