Ông Cao Thắng vẫn nắm chặt tay bà xã khi trò chuyện tại sự kiện

Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã hẹn hò gần một thập kỷ trước khi nên duyên vợ chồng. Thời gian trôi qua, cặp vợ chồng đình đám nhất nhì làng giải trí lại thêm phần ngọt ngào, son sắt. Dân tình đều ngưỡng mộ trước đời sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc của cả hai.

Đặc biệt, Ông Cao Thắng và Đông Nhi không ngần ngại thể hiện tình cảm tại nơi đông người. Trong một sự kiện mà Đông Nhi biểu diễn mới đây, cả hai lại tiếp tục khiến fan mệt mỏi vì quá nhiều “cẩu lương”.

Ông Cao Thắng đã gặp một số người bạn tại sự kiện này. Trong khi đang tán gẫu cùng bạn bè, Ông Cao Thắng vẫn “bận” nắm tay bà xã không buông dù chỉ một nhịp. Hành động này cho thấy Ông Cao Thắng thật sự quá “ghiền” Đông Nhi, phải tay trong tay thế này mới chịu.

Trước đó, Ông Cao Thắng cũng khiến nhiều người chú ý vì thái độ khi xem Đông Nhi diễn.

Khi âm nhạc nổi lên để các khách mời “feel the beat” thì Đông Nhi là nữ ca sĩ được rất nhiều người chỉ điểm trong một sự kiện. Trong khi Đông Nhi khoe trọn vẻ nóng bỏng với những động tác uyển chuyển thì phía dưới, Ông Cao Thắng cười tít mắt và liên tục nhún nhảy khi theo dõi bà xã. Không cần hành động gì nhiều nhưng rõ ràng ai cũng có thể cảm nhận được sự “u mê” mà Ông Cao Thắng dành cho giọng ca Bad Boy.

Nguồn: baomoi.com