Ông cụ 83 tuổi diện đồ chất chơi như Fashionista, giới trẻ phải trầm trồ vì những lần xuống phố gây chú ý của ông

Cụ ông 83 tuổi trở thành biểu tượng thời trang trên mạng xã hội Trung Quốc nhờ phong cách ăn mặc chất chơi xuống phố gây chú ý của mình.

Nếu gọi ông Kang (người Trung Quốc) là một “Fashionista cao tuổi” thì sẽ chẳng có gì để bàn cãi, ở độ tuổi 83 ông cụ này khiến không ít người ngưỡng mộ bởi gu ăn mặt cực chất của mình. Hiện ông Kang đang là TikToker sở hữu gần 40 nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội TikTok.
Ông cụ 83 tuổi diện đồ chất chơi như Fashionista, giới trẻ phải trầm trồ vì những lần xuống phố gây chú ý của ông  - Ảnh 1.

Ông Kang phối đồ xuống phố.

Trên trang TikTok của mình, ông Kang thường xuyên chia sẻ video phối đồ sành điệu. Khi xuống phố, ông được mọi người chú ý bởi phong cách ăn mặc trẻ trung, thời thượng khác xa cách mọi người tưởng tượng so với độ tuổi ngoài 80 của ông.

Ông cụ 83 tuổi diện đồ chất chơi như Fashionista, giới trẻ phải trầm trồ vì những lần xuống phố gây chú ý của ông  - Ảnh 2.

Ông Kang xuống phố với những bộ quần áo trẻ trung.

Ông cụ 83 tuổi diện đồ chất chơi như Fashionista, giới trẻ phải trầm trồ vì những lần xuống phố gây chú ý của ông  - Ảnh 3.
Ông cụ 83 tuổi diện đồ chất chơi như Fashionista, giới trẻ phải trầm trồ vì những lần xuống phố gây chú ý của ông  - Ảnh 4.

Theo tìm hiểu, trước khi nghỉ hưu ông Kang từng là một giảng viên đại học ngành công nghệ nên ông thường xuyên nắm bắt kịp những xu thế và trào lưu mới. Từ đều này cộng thêm niềm đam mê bất tận với quần áo hiện đại, ông Kang đã trở thành một biểu tượng thời trang trên mạng xã hội ở Trung Quốc bởi gu ăn mặc chất chơi của mình.

Ông cụ 83 tuổi diện đồ chất chơi như Fashionista, giới trẻ phải trầm trồ vì những lần xuống phố gây chú ý của ông  - Ảnh 5.

Gu ăn mặc của ông Kang khi còn là giảng viên.

Ông cụ 83 tuổi diện đồ chất chơi như Fashionista, giới trẻ phải trầm trồ vì những lần xuống phố gây chú ý của ông  - Ảnh 6.

Ông Kang và cháu trai.

Và người ông hành cùng ông Kang chính là cháu trai của ông – Kangkang. Trên truyền thông Trung Quốc, ông Kang chia sẻ rằng ông và cháu trai có niềm đam mê với thời trang, cả hai ông cháu thường xuyên tậu về những đôi giày sneaker mới cùng loạt quần áo streetwear nổi bật, phù hợp và tân tiến.

Theo: Trí  Thức Trẻ