NPP LACO – Lê Lan Hương: Điều gì tuyệt vời hơn khi được thỏa sức vùng vẫy trong đam mê

Lê Lan Hương đến với kinh doanh như một lẽ dĩ nhiên phải thế. Từ trong sâu thẳm mỗi tế bào với chị kinh doanh là đam mê.

Lê Lan Hương xuất thân trong một gia đình có truyền thống kinh doanh ở làng Sen quê Bác. Từ nhỏ chị đã chứng kiến bố mẹ nỗ lực hết mình trong công việc. Kinh doanh truyền thống vô vàn vất vả, bố mẹ chị luôn phải thức dậy từ 3 -4h sáng rồi đến 11 -12 giờ mới xong công việc.

Gia đình đông con, Lan Hương là chị cả và 4 người em trai tuổi ăn tuổi lớn, bố mẹ chị chẳng một ngày nào dám lơ là công việc.

Mỗi ngày Lan Hương nhìn thấy sự tảo tần của bố mẹ, những suy tư, tính toán, những cân nhắc đường đi nước bước trong làm ăn của đấng sinh thành, lâu dần ngấm vào chị rồi trở thành ước mơ, trở thành niềm đam mê.

Thời gian trôi đi, chị được bố mẹ định hướng cho việc học và tìm kiếm công việc ổn định trong nhà nước. Sau khi tốt nghiệp chị công tác tại công ty Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài – Sóc Sơn, Hà Nội.

Công việc khá lý tưởng với mức thu nhập ổn, song trong đầu Lan Hương vẫn luôn hướng về niềm đam mê kinh doanh của mình. Khi công việc đi vào quỹ đạo, Lan Hương quyết định theo đuổi đam mê song song với công việc tại cơ quan.

“Tại sao không cho mình một cơ hội trong khi bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập bằng công việc chân chính mà không hề ảnh hưởng đến ngành nghề mình đang theo đuổi”  – Lê Lan Hương bày tỏ quan điểm của mình.

Bên cạnh cánh tay phải là công việc nhà nước, chị đã quyết định thêm cánh tay trái bằng việc kinh doanh online các sản phẩm xách tay tại Nhật từ mỹ phẩm đến quần áo…

Bước đầu bán hàng chị nhận được sự ủng hộ của khá đông khách hàng, song suy nghĩ về đường dài, Lan Hương lại chợt nhận ra nhiều bất cập trong nguồn hàng hóa. Đặc biệt các sản phẩm mỹ phẩm nước ngoài có thể không phù hợp với cơ địa làn da của người Việt.

Lan Hương chuyển hướng tìm hiểu và phát triển kinh doanh hệ thống và từng sở hữu đội nhóm với gần 200 thành viên. Tuy nhiên hệ thống của chị lúc bấy giờ không được công ty đào tạo thường xuyên, bán hàng theo cảm tính. Sản phẩm tuy tốt nhưng các chính sách kinh doanh của công ty lại chưa phù hợp, nguồn nguyên liệu sản xuất của công ty không đủ.

Trước những yếu điểm ấy, chị buộc phải tìm một thương hiệu vững chắc để bứt phá. Biết đến doanh nhân Hoàng Kim Ngọc trên mạng xã hội,  Lan Hương đặc biệt ấn tượng với những chia sẻ, quan điểm và kiến thức của nữ doanh nhân này. Theo dõi một thời gian và biết về thương hiệu LACO cũng như các đảm bảo của thương hiệu này về chất lượng sản phẩm, chị quyết định hợp tác với mức vốn khởi điểm 80 triệu đồng.

“Cơ hội luôn chào đón chúng ta, hãy nắm lấy nó” – Lan Hương chia sẻ như vậy và với chị việc gia nhập LACO giống như chị là con mãnh hổ được thả về rừng.

Môi trường kinh doanh ở LACO không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng cho chị yên tâm kinh doanh mà còn là nơi đào tạo những kiến thức kinh doanh từ cơ bản đến nâng cao, liên tục cập nhật những kiến thức mới, chiến lược mới để việc bán hàng trở nên chuyên nghiệp, hiệu quả.

Đi qua một chặng đường dài, Lan Hương cảm thấy vô cùng tự hào bởi bản thân mình đã dám theo đuổi đam mê và bứt phá trong đam mê của mình. Chị cũng vô cùng biết ơn sự hỗ trợ của người thân, các leader LACO, đội nhóm xuất sắc và cả sự động viên, hỗ trợ sát sao của chồng.

Để chị yên tâm kinh doanh, yên tâm theo đuổi những mơ ước của mình chồng chị là người đã tiếp thêm động lực, sẵn sàng góp sức, sẵn sàng chia sẻ công việc để Lan Hương tiến xa hơn.

Doanh nhân Lê Lan Hương và chồng

Hiện tại, Lan Hương đang không ngừng nỗ lực để mở rộng hệ thống, giúp đỡ nhiều chị em có thu nhập trang trải cuộc sống, tự chủ về kinh tế và ngày càng xinh đẹp hơn.

Mục tiêu 6 tháng cuối năm của Lan Hương là đẩy mạnh doanh số, thu hút thêm sỉ đến hệ thống và đào tạo nên những chiến binh tinh nhuệ phụng sự khách hàng ngày một tốt hơn.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc Lan Hương sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn trong chặng đường sắp tới.