Phạm Lịch được fan thả “thính” ngay trên sóng truyền hình

Công khai bạn trai mới chưa lâu, thì cô nàng vũ công tài năng, xinh đẹp này được fan thả “thính” ngay trên sóng truyền hình.

Tập 51 “Bí ẩn song sinh” phát sóng vào lúc 17h, thứ bảy ngày 11.04 trên kênh THVL1 là sự xuất hiện của vũ công Phạm Lịch cùng ca nhạc sĩ Sỹ Luân đại diện cho đội nhà để đối đầu với cặp song sinh Thanh Đàm – Thanh Đạo. Dẫn dắt chương trình là MC Hoàng Rapper.

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của mình, Phạm Lịch bất ngờ công khai bạn trai sau một thời gian dài “e dè với đàn ông”. Lần đầu cùng Sỹ Luân xuất hiện trong chương trình  Bí ẩn song sinh, cô nàng dancer này khá “kiệm lời”.

Với việc mở màn bằng ca khúc “Tuổi trẻ Việt Nam ơi” do chính mình sáng tác, Sỹ Luân đã mang lại bầu không khí sôi động trong chương trình. Trong phần giới thiệu của mình, anh chàng ca nhạc sĩ đa tài này thú nhận khá hồi hộp và hứng thú khi cùng Phạm Lịch chơi gameshow cùng nhau. Nhận xét về người đồng đội, Sỹ Luân còn cho biết: “Trong cuộc sống, Phạm Lịch là một người rất cá tính và thẳng tính. Nhưng lại rất dễ thương, vì lần đầu gặp, Phạm Lịch luôn tạo được ấn tượng tốt với người đối diện”. Tuy nhiên, đáp lại những khen có cánh của đàn anh, cô nàng dancer này chỉ “mỉm cười và im lặng”.

Cũng trong chương trình, Sỹ Luân chia sẻ giữa mình và Phạm Lịch khá thân thiết và hiểu nhau, vì đã có một thời gian dài tiếp xúc và làm việc: “Luân và Phạm Lịch đã quen biết nhau trên 10 năm rồi. Điển hình trong các sáng tác của Luân, cô nàng dancer này luôn là người biên đạo nhảy, để có những tác phẩm rất hay trên truyền hình”. Bất ngờ trước sự gắn bó giữa hai khách mời, Hoàng Rapper thắc mắc với Phạm Lịch: “Trong cuộc sống, anh Luân có phải là một ‘người anh bờ vai’ cho mình tựa vào không em?”. Nhận được câu hỏi trực diện từ MC, Phạm Lịch mới lên tiếng: “Dạ không anh, mình là con gái mà. Phải ý tứ chút chứ!”. Chưa dừng lại, MC Hoàng Rapper hỏi tiếp: “Vậy có bao giờ em có chia sẻ với anh Luân những chuyện riêng tư tí xíu hay chuyện buồn để có sự đồng cảm với nhau không?”. Thấy Phạm Lịch chỉ cười không muốn trả lời, Sỹ Luân liền lên tiếng: “Riêng Luân với Phạm Lịch chỉ chia sẻ niềm vui thôi”.

Cũng trong chương trình, sau khi trải qua các thử thách, Phạm Lịch cùng đàn anh Sỹ Luân đã giành chiến thắng trước cặp anh em song sinh Thanh Đàm – Thanh Đạo. An ủi đội khách trước khi ra về, nữ “dancer kiệm lời” chia sẻ: “Chúc hai anh em sẽ yêu thương nhau, học giỏi và sớm ra trường”. Nhận được lời chúc của Phạm Lịch sau sự trở lại lần thứ hai này, Thanh Đàm liền lên tiếng: “Không biết sao, chắc chị Phạm Lịch đẹp quá em bị rung. Nên hai anh em không còn ăn ý như lần trước nữa”. Thấy fan “rắc thính”, nữ vũ công liền “hất tóc” mỉm cười trong thích thú.

Đón xem tập 52 Bí ẩn song sinh, sẽ phát sóng vào lúc 17h thứ bảy, ngày 18/04 trên kênh THVL1. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền Hình Vĩnh Long thực hiện.

Theo: TCTTT